sao the thao

Người hoạt động thể thao mắc Covid-19 và những trường hợp tử vong

Người hoạt động thể thao mắc Covid-19 và những trường hợp tử vong

0
Dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng và hoành hành khắp cả thế giới trong 4 tháng qua. Không dừng lại như nhận biết ban đầu Viêm phổi cấp xuất phát từ Vũ Hán, Trung Quốc, bệnh được tổ chức y tế thế giới WHO chính thức gọi tên là Covid-19 đã trở thành là đại dịch toàn cầu, số ca nhiễm đang liên tục nhảy vọt theo từng giờ, kéo theo đó là nhiều người nổi tiếng, chính trị gia, giới thể thao cũng mắc bệnh.
<i class="e-mag"></i>Vật dụng cũ mòn làm nên vinh quang trên đấu trường

Vật dụng cũ mòn làm nên vinh quang trên đấu trường

0
Triển lãm “Vật cũ mòn… chuyện chưa kể” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã trưng bày những vật dụng cũ sờn, rách da nhưng đằng sau là câu chuyện thành công của các ngôi sao thể thao Việt Nam lẫn các “nhà vô địch” đời thường.
5 pha ăn mừng kỳ lạ của sao thể thao

5 pha ăn mừng kỳ lạ của sao thể thao

0
Các sao thể thao luôn có những phút giây ngẫu hứng với những pha ăn mừng đầy sáng tạo của mình, hãy cùng điểm qua 5 trong số những pha ăn mừng lạ mắt này.
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trên đường tìm lại chính mình /// Bạch Dương

ASIAD 2018: Dàn ‘sao’ thể thao Việt Nam xông đất xứ vạn đảo

0
Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam với lực lượng đông đảo 60 thành viên, trong đó có những kỳ vọng vàng như Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ) đã có mặt tại Indonesia chuẩn bị chinh phục ASIAD 2018.
Thể thao thế giới sốc với vụ VĐV Mhlengi Gwala bị côn đồ cưa chân bằng cưa máy /// CHỤP MÀN HÌNH

Kinh hãi vụ ngôi sao thể thao Nam Phi bị côn đồ cưa chân

0

Thể thao Nam Phi vừa chứng kiến một vụ việc kinh hãi sau khi vận động viên (VĐV) 3 môn phối hợp nổi tiếng của quốc gia là Mhlengi Gwala bị những tên côn đồ cưa chân hết sức dã man, gây phẫn nộ trong dư luận.