sao the thao

Thạch Kim Tuấn có hơn 700 triệu đồng ăn tết 	 /// Khả Hòa

Sao thể thao Việt ăn tết lớn

0
Không có tiền thưởng Tết Nguyên đán lớn như nhiều ngành nghề khác, nhưng các ngôi sao thể thao Việt Nam (VN) vẫn hào hứng chờ đón xuân sang bởi các khoản thưởng nhờ thành tích thi đấu nổi bật.
Sự phổ biến của điện thoại thông minh khiến nhiều người trẻ Úc muốn trở thành YouTuber /// Shutterstock

Giới trẻ Úc mơ ước nổi tiếng

0
Theo tờ Herald Sun đưa tin nhiều thanh thiếu niên Úc mơ mộng sau này trở thành những người nổi tiếng trên mạng xã hội, ngôi sao thể thao hoặc truyền hình.
Hamilton là VĐV giàu nhất Vương quốc Anh /// AFP

Hamilton giàu nhất làng thể thao Anh

0
Siêu sao làng đua xe Công thức 1 (F1) Lewis Hamilton tiếp tục vô đối trên bảng xếp hạng những ngôi sao thể thao giàu nhất xứ sở sương mù, theo Sunday Times Rich List.
Beckham và Victoria luôn có những bức ảnh tình tứ để đánh tan tin đồn /// www.thisisglamorous.com

Nguy cơ tan vỡ cặp đôi Beckham - Victoria

0
Truyền thông thế giới vẫn tiếp tục ngóng chờ thời điểm phơi bày sự thật thông tin cặp đôi nổi tiếng nhất làng thể thao thế giới David Beckham và Victoria chuẩn bị đâm đơn ra tòa ly dị để chia nhau khối tài sản kếch xù.
Sao thế giới 'hái' tiền từ mạng xã hội

Sao thế giới 'hái' tiền từ mạng xã hội

0
Mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram... ngày nay không chỉ là sự liên kết công dân toàn cầu, mà còn trở thành một nơi kiếm tiền khổng lồ và siêu lợi nhuận của sao thể thao...
Ngôi sao thể thao vào tù, ra khám: Jermaine Pennant - tòa cũng phải... chê

Ngôi sao thể thao vào tù, ra khám: Jermaine Pennant - tòa cũng phải... chê

0
Jermaine Pennant, từng có lúc được xem là ngôi sao trẻ số 1 trên sân cỏ Anh, đang ở Singapore trong những ngày này. Ở tuổi 32, anh đã trải qua tuần lễ đá thử thành công, đã ký hợp đồng 1 năm, và chuẩn bị chính thức ra sân trong màu áo CLB Tampines Rovers.
Ngôi sao thể thao vào tù, ra khám: Tony Adams trưởng thành... nhờ ngồi tù

Ngôi sao thể thao vào tù, ra khám: Tony Adams trưởng thành... nhờ ngồi tù

0
Hình phạt không quá nặng: 4 tháng tù giam và được thả sau khoảng 2 tháng. Tuy nhiên, đấy lại là 2 tháng mà cựu danh thủ Tony Adams nói rằng quan trọng bậc nhất trong cả cuộc sống chứ không chỉ trong sự nghiệp bóng đá của anh. Adams đã suy nghĩ rất nhiều trong thời gian ngồi tù.