Sao trẻ Real Madrid, Reinier Jesus bị nữ VĐV bóng chuyền bốc lửa chơi xỏ

0 Thanh Niên Online

Nhưng với việc gia nhập CLB danh tiếng như Real Madrid, Reinier Jesus vẫn tự đặt mình vào vị thế hàng ngũ ngôi sao đang lên.

Vì thế, anh chàng này đã gia nhập vào giới cầu thủ chuyên đi “cưa cẩm” những người đẹp trên mạng xã hội.

Reinier Jesus gần đây rảnh rỗi vì các giải bóng đá đều hoãn vô thời hạn do dịch bệnh Covid-19, nên lang thang trên mạng xã hội, sau đó tình cờ gặp được một người đẹp có tài khoản tên là LV và ra sức tán tỉnh cô.

Theo báo chí Brazil, Reinier Jesus tìm cách nhắn tin và đề nghị người đẹp này “nói chuyện riêng tư”. Dĩ nhiên, sao trẻ của Real Madrid cũng không quên giới thiệu mình đang thi đấu cho đội bóng danh tiếng cỡ nào nhằm thuyết phục người đẹp.

Sao trẻ Real Madrid, Reinier Jesus bị nữ VĐV bóng chuyền bốc lửa chơi xỏ - ảnh 1

Reinier Jesus mới chuyển đến Real Madrid hồi tháng 1 năm nay, và ký hợp đồng có thời hạn 6 năm

AFP

Ngoài ra trong các đoạn hội thoại, Reinier Jesus còn cho biết mình “nói rất rành tiếng Trung Quốc”. Thấy thế, cô nàng có tài khoản tên LV đã lập tức chơi xỏ khi yêu cầu anh chàng cầu thủ trẻ mê gái đẹp “nói tiếng Trung Quốc” xem sao.

Ngay lập tức Reinier Jesus đã trả lời bằng một dòng tiếng Trung Quốc, tuy nhiên anh chàng đã bị nhiều người dùng mạng xã hội Twitter phát hiện đã “nhờ công cụ chuyển ngữ của trang tìm kiếm Google” dịch hộ. Và việc này đã khiến anh chàng một phen ngượng ngùng. 

Sao trẻ Real Madrid, Reinier Jesus bị nữ VĐV bóng chuyền bốc lửa chơi xỏ - ảnh 2

Reinier Jesus mê mẩn người đẹp Laura Vidal và đã “cưa cẩm” cô trên mạng xã hội

Chụp màn hình trang cá nhân

Báo chí Brazil cũng tìm hiểu về cô nàng LV, và được biết tài khoản đó do người đẹp có tên thật là Laura Vidal sử dụng, hiện đang sinh sống ở Leblon gần TP.Rio de Janeiro. Cô là một VĐV bóng chuyền và  hiện cũng đã có bạn trai. 

Sao trẻ Real Madrid, Reinier Jesus bị nữ VĐV bóng chuyền bốc lửa chơi xỏ - ảnh 3

Laura Vidal hiện cũng là VĐV bóng chuyền nóng bỏng ở Brazil

Chụp màn hình trang cá nhân

Vì thế, sau vụ bị cầu thủ nổi tiếng như Reinier Jesus tán tỉnh trên mạng xã hội, và bị báo chí Brazil đăng tải câu chuyện, người đẹp Laura Vidal đã phải chuyển chế độ tài khoản trên Twitter của mình về chế độ riêng tư để tránh bị quấy rầy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm