Sao Việt chung tay mang nụ cười đến phụ nữ Việt

0

Hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau của showbiz nhưng các sao Việt đã cùng hội ngộ và đồng hành với “1 triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam”- chiến dịch vì cộng đồng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Sao Việt chung tay mang nụ cười đến phụ nữ Việt

Hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau của showbiz nhưng các sao Việt đã cùng hội ngộ và đồng hành với “1 triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam”- chiến dịch vì cộng đồng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Sao Việt chung tay mang nụ cười đến phụ nữ Việt - ảnh 1

Được khởi động từ giữa tháng 4.2015, chiến dịch “Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” bao gồm các hoạt động chính như chụp poster, ghi hình nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình và kêu gọi sự tham gia của cộng đồng…

Với thông điệp “Một việc làm yêu thương. Triệu nụ cười hạnh phúc”, roadshow của chiến dịch sẽ được tổ chức rộng khắp toàn quốc từ ngày 6.5-12.5.2015. Theo đó, sẽ có hơn 8.000 bông hồng tím được các tình nguyện viên YouTV trao tay ngẫu nhiên cho những người phụ nữ, đồng thời ghi lại khoảnh khắc họ nở nụ cười ngạc nhiên và hạnh phúc. Các hình ảnh này sẽ được phát trong chương trình “Kết nối yêu thương” trên kênh truyền hình YouTV.

Sao Việt chung tay mang nụ cười đến phụ nữ Việt - ảnh 2

Là một trong những nghệ sĩ tham gia và đồng hành cùng chiến dịch, NSƯT Mỹ Uyên nói rằng, niềm vui không phải là thứ để giấu đi, nên thay vì giữ mặt lạnh với nhau, hãy làm cho cuộc sống của mình thêm niềm vui bằng cách nở tặng nhau nụ cười: “Bạn thường ngại ngùng khi cười với người khác vì sợ có khi người ta không cười lại với bạn? Đừng đợi người khác mỉm cười với mình rồi mình mới cười đáp lại, bởi niềm vui không phải là thứ để giấu đi. Hãy trao cho nhau những nụ cười mỗi ngày để niềm vui của chúng ta được sẻ chia, lan tỏa”.

Đồng quan điểm với NSƯT Mỹ Uyên, sao mai Ngọc Anh chia sẻ: “Bất cứ khi nào bạn làm cho ai đó mỉm cười, bạn sẽ không bao giờ biết được sự khác biệt mà bạn đã tạo trong cuộc đời họ vào lúc đó. Vậy nên chẳng có lý do gì để chúng ta không tặng nhau những nụ cười cả. Vì nụ cười của tôi, của bạn, sẽ góp thêm niềm vui và sự lạc quan trong cuộc sống".

Sao Việt chung tay mang nụ cười đến phụ nữ Việt - ảnh 3

Là một trong những quý ông tham gia và đồng hành cùng chiến dịch, MC Anh Quân nói rằng: “Khi cuộc đời đưa cho bạn hàng trăm lý do để khóc, bạn hãy chứng minh cho nó thấy rằng bạn có hàng ngàn lý do để mỉm cười. Hy vọng rằng “1 triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” sẽ mang lại thật nhiều niềm vui và nụ cười hạnh phúc cho tất cả chúng ta”.

Chiến dịch “Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” với sự tham gia đồng hành của đông đảo nghệ sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Kim Lý, Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, NSƯT Mỹ Uyên, Sao mai Ngọc Anh, MC Anh Quân, Trà Ngọc Hằng, Trương Quỳnh Anh, Vân Trang, Khánh Thi, Nam Cương, Hồng Phước, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hồ Vĩnh Khoa, Quý Bình, Hiếu Nguyễn, Mai Thu Huyền, Pha Lê, hot girl Ngọc Thảo, Kiều Ngân, Chí Dũng, Châu Đăng Khoa, Đinh Huy, Nhóm nhạc Lime…

Chiến dịch vì cộng đồng “Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam" do YouTV- Kênh truyền hình thông tin - giải trí dành riêng cho phụ nữ và gia đình tổ chức, với sự tham gia đồng hành của các đối tác truyền thông cùng đông đảo nghệ sĩ Việt nhằm hướng đến thông điệp: “Một việc làm yêu thương. Triệu nụ cười hạnh phúc”. Chiến dịch với chuỗi những hoạt động ý nghĩa như: tặng hoa bất ngờ cho phụ nữ trên toàn quốc, chương trình “cười tỏa nắng, nhận quà may mắn” được tổ chức tại các siêu thị, trường học, văn phòng, khu dân cư... Muôn vàn nụ cười và cảm xúc của người phụ nữ sẽ được ghi lại và truyền tải trên kênh YouTV, fanpage, viber public chat của chương trình… Niềm vui và sự bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nụ cười của chính mình, của bạn bè, người thân trên YouTV, cùng những thông điệp yêu thương, sẽ một lần nữa mang đến nụ cười tươi và hạnh phúc cho phái đẹp. YouTV và các đơn vị đồng hành mong muốn chiến dịch sẽ mang đến niềm vui, sự thư giãn cũng như điểm tô thêm sắc màu cho cuộc sống người phụ nữ Việt Nam. Chương trình với sự tham gia đồng hành của Ekip phim “Quyên” và Viber.

YouTV phủ sóng toàn quốc trên HTVC, VTVcab, BTS

Thông tin chi tiết về chương trình sẽ luôn được cập nhật trên:

Website: http://youtv.vn/mot-trieu-nu-cuoi.imc

Facebook: https://www.facebook.com/KenhYouTV

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đầu năm đi xem kịch thiếu nhi

Đầu năm đi xem kịch thiếu nhi

Thật sự là rất đặc biệt khi Sân khấu kịch 5B (TP.HCM) lại dựng vở tết cho thiếu nhi. Khán giả đi xem đông kín khán phòng, và những tràng cười, pháo tay cứ vang lên.