Sao Việt về miền sông nước với “Lấy chồng người ta”

0 Thanh Niên Online

(TNO) Đông đảo ngôi sao, khách mời tham dự buổi công chiếu ra mắt bộ phim Lấy chồng người ta đều thật sự ấn tượng trước không gian sông nước được diễn tả trong phim cũng như ở khung cảnh của sự kiện.

Sao Việt về miền sông nước với “Lấy chồng người ta”

Xem trailer phim Lấy chồng người ta - Nguồn: BHD

Hàng trăm khách mời đã có mặt tại sự kiện ra mắt “đứa con tinh thần” mới nhất của đạo diễn Lưu Huỳnh diễn ra tại TP.HCM tối 19.9, trong đó rất có rất nhiều tên tuổi nổi bật của làng điện ảnh và giải trí trong nước.

Các khách mời đều tỏ ra hào hứng và dành nhiều lời khen tặng cho Lấy chồng người ta sau khi thưởng thức bộ phim

Đạo diễn Lưu Huỳnh và ba diễn viên chính (Thái Hòa, Huy Khánh, Đinh Y Nhung) cũng đã dành thời gian chia sẻ khá nhiều về quá trình thực hiện bộ phim, cũng như tình cảm và tâm huyết của toàn ê kíp dành cho Lấy chồng người ta.

Theo chia sẻ của đạo diễn Lưu Huỳnh, phần lớn các phân cảnh của bộ phim được thực hiện trên khung cảnh sông nước, bên cạnh đó, thời gian quay phim cũng là lúc cơn bão số 1 tràn về khu vực này nên đoàn làm phim phải đối mặt với không ít khó khăn.

Lần đầu tiên kết hợp trong một dự án điện ảnh, bộ ba diễn viên chính Thái Hòa, Huy Khánh và Đinh Y Nhung đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và trở thành những người bạn tâm giao thân thiết.

Trước khi ra mắt tại Việt Nam, Lấy chồng người ta đã được công chiếu và tranh tài tại Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 37 năm 2012 vừa kết thúc vào hôm 16.9, nhưng không có giải thưởng.

Bộ phim sẽ chính thức ra rạp phục vụ khán giả trong nước từ ngày 21.9.

Một số hình ảnh trong sự kiện ra mắt Lấy chồng người ta:

Sao Việt về miền sông nước với “Lấy chồng người ta” - ảnh 1

Hiền Nhi
Ảnh: Poly

>> Lấy chồng người ta" tranh giải LHP quốc tế Toronto 37
>> “Lấy chồng người ta” được mời dự LHP Toronto
>> Hé lộ hậu trường “Lấy chồng người ta”
>> Đạo diễn Lưu Huỳnh và "Lấy chồng người ta

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm