Sập chung cư 3 tầng ở Ấn Độ, 10 người chết

0 Thanh Niên Online

Giới chức Ấn Độ xác nhận có 10 người thiệt mạng và 25 người còn mắc kẹt sau khi một tòa nhà chung cư 3 tầng đổ sập ở thành phố Bhiwandi thuộc miền tây nước này trước bình minh hôm nay 21.9.

Nhân viên cứu hộ đưa một thanh niên ra khỏi đống đổ nát trong vụ sập tòa nhà chung cư 3 tầng ở thành phố Bhiwandi, Ấn Độ vào sáng sớm 21.9 /// Reuters
Nhân viên cứu hộ đưa một thanh niên ra khỏi đống đổ nát trong vụ sập tòa nhà chung cư 3 tầng ở thành phố Bhiwandi, Ấn Độ vào sáng sớm 21.9
Reuters

Vụ sập chung cư xảy ra vào khoảng 3 giờ 40 phút (giờ địa phương) trong lúc nhiều người đang ngủ. “10 người thiệt mạng, chúng tôi đã cứu sống 11 người’, một quan chức địa phương xác nhận với AFP.

Hơn 40 nhân viên ứng phó tình huống khẩn cấp, trong đó có 30 nhân viên cứu hộ thuộc Lực lượng ứng phó thảm họa quốc gia (NDRF), đã đến hiện trường.

Sập chung cư 3 tầng ở Ấn Độ, 10 người chết - ảnh 1

Nhân viên cứu hộ tìm kiếm người sống sót từ các đống đổ nát trong vụ sập tòa nhà chung cư 3 tầng ở thành phố Bhiwandi, Ấn Độ vào sáng sớm 21.9

Reuters

Tổng giám đốc NDRF Satya Narayan Pradhan viết trên Twitter rằng nhiều đội được trang bị thiết bị chuyên dụng và chó nghiệp vụ đang cố gắng giải cứu khoảng “20-25 người bị cho là đang mắc kẹt”.

Nguyên nhân gây sập tòa nhà chung cư vẫn đang được điều tra, nhưng sập nhà thường xảy ra trong mùa mưa từ tháng 6-9 ở Ấn Độ, khi nhiều cấu trúc cũ và yếu ớt không thể đứng vững sau những ngày mưa liên tục. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm