Sắp có MacBook Pro 13 inch màn hình Retina

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nhiều khả năng phiên bản MacBook Pro 13 inch với màn hình Retina sẽ được Apple công bố cùng lúc với chiếc iPad Mini vào ngày 23.10 tới.

Sắp có MacBook Pro 13 inch màn hình Retina

Theo TheVerge ngày 15.10, thông qua một nguồn tin nội bộ của Apple mà 9to5Mac có được, Apple đã chuẩn bị xong các bước để sẵn sàng bán ra thị trường phiên bản MacBook Pro 13 inch với màn hình Retina vào cuối năm nay.

Nguồn tin cho biết, dòng MacBook Pro 13 inch mới sẽ có nhiều phiên bản cấu hình (với bộ xử lý và đĩa cứng lưu trữ khác nhau) để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Được biết, vào tháng 6 qua, Apple đã công bố mẫu MacBook Pro 15 inch đầu tiên được trang bị màn hình Retina cung cấp đồ họa sắc nét ở độ phân giải 2.880x1.800 pixel.

Khi đó, Tổng giám đốc điều hành Apple Tim Cook cho biết, MacBook Pro 15 inch mới là mẫu máy Mac tiên tiến nhất mà hãng này từng tạo ra, nhờ sự kết hợp của các công nghệ mới nhất như màn hình Retina, sử dụng bộ nhớ flash trên một thiết kế mỏng và nhẹ.

Thành Luân

>> MacBook Pro 13,3 inch Retina bắt đầu được sản xuất
>> Rò rỉ cấu hình MacBook Pro phiên bản 2012
>> MacBook Pro "siêu mỏng" sắp ra mắt
>> Sắp có MacBook Pro phiên bản mới
>> Apple nâng cấp các dòng MacBook Pro

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple cắt giảm đơn hàng iPhone 14?

Apple cắt giảm đơn hàng iPhone 14?

Không lâu sau khi Digitimes đưa ra báo cáo cho biết Apple đã cắt giảm 10% lượng iPhone 14 sản xuất hàng loạt đầu tiên (90 triệu chiếc), một nhà phân tích nổi tiếng đã tỏ ra nghi ngờ về tuyên bố này.