Sắp có triển lãm thiết bị âm thanh AV Show 2017

0 Thanh Niên Online

Vào giữa tháng 9 tới, triển lãm quốc tế thiết bị nghe nhìn cao cấp AV Show 2017 (lần thứ 12) sẽ được tổ chức tại TP.HCM. Đây là sự kiện trình diễn các thiết bị giải trí được tổ chức trong nhiều năm qua.

Một hệ thống âm thanh sẽ được trình diễn tại AV Show 2017 /// Ảnh: T.Luân
Một hệ thống âm thanh sẽ được trình diễn tại AV Show 2017
Ảnh: T.Luân

AV Show 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 15 - 17.9 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Q.3 (TP.HCM), với sự tham gia của hơn 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 23 phòng nghe nhìn và 10 gian hàng tiêu chuẩn phía ngoài.

AV Show lần thứ 12 sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất. Năm nay, AV Show 2017 sẽ tiếp tục mở rộng các thiết bị trưng bày như loa soundbar, các hệ thống loa, thiết bị ampli, mixer karaoke cao cấp.

Sự kiện này cũng sẽ có mặt đôi loa thế hệ mới Callas Diva của hãng loa Ý Opera, phối ghép cùng bộ đôi Denon 2500NE Series. Callas Diva có thiết kế loa cột 3 đường tiếng, được xem là có bước cải tiến đáng kể so với thế hệ trước, thừa hưởng những công nghệ từ đàn anh Grand Callas.

Ngoài ra, nhà bán lẻ thiết bị công nghệ cao cấp Mai Nguyên Luxury Mobile cùng với Sony cũng sẽ thiết kế một phòng nghe home theater tiêu chuẩn tại AV Show 2017 với nhân vật chính là soundbar đầu bảng Sony HT-ST5000.

Tất cả các hệ thống âm thanh nói trên đều được cho người dùng trải nghiệm tự do khi tham dự sự kiện AV Show 2017.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm