Sắp diễn ra triển lãm thiết bị công nghệ ngành y tế 2020

0 Thanh Niên Online

Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam 2020 là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành gặp gỡ trao đổi, quảng bá những thành tựu y học tiên tiến trong nước và tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao trên thế giới.

Nhiều công nghệ, kỹ thuật cao trong lĩnh vực y tế sẽ được cập nhật tại Pharmed & Healthcare 2020 /// Ảnh: C.T.V
Nhiều công nghệ, kỹ thuật cao trong lĩnh vực y tế sẽ được cập nhật tại Pharmed & Healthcare 2020
Ảnh: C.T.V

Đồng hành cùng ngành y tế Việt Nam trong nhiều năm qua, Pharmed & Healthcare Vietnam được đánh giá là sự kiện chuyên ngành y tế lớn nhất Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Bộ Y tế. Triển lãm với quy mô lên đến 12.000 m2, với sự tham gia của hơn 500 gian hàng, trên 200 gian hàng đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền y tế hiện đại như Đức, Pháp, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc Pakistan… thu hút hơn 10.000 khách tham quan trong năm 2019.

Với lĩnh vực trưng bày đa dạng như: Dược phẩm, thiết bị y tế, dịch vụ du lịch chăm sóc y tế, thiết bị sản phẩm công nghệ và giải pháp chăm sóc người lớn tuổi, thực phẩm chức năng, dụng cụ, thiết bị máy móc y tế, bệnh viện, phòng khám… cho thấy tiềm năng của triển lãm khi dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thiết bị y tế, dược phẩm đang có nhu cầu lớn và cần được tận dụng khai thác trong tình hình mới.

Ngoài sản phẩm trưng bày, nhiều hoạt động nổi bật, hữu ích cũng được diễn ra trong khuôn khổ triển lãm. Các hội thảo chuyên đề với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế nhằm cập nhật thông tin, tiến bộ mới trong y học. Bên cạnh đó, chương trình kết nối giao thương B2B sẽ mở ra nhiều cơ hội kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Dự kiến, Pharmed & Healthcare Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ ngày 16 - 19.9 tại trung tâm triển lãm SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM do Công ty cổ phần ADPEX, Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam, Công ty Vimedimex VN phối hợp tổ chức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

Kể từ khi được phát hành, iOS 16 đã làm dấy lên nhiều vấn đề, và một trong số đó là nó làm tiêu hao pin của điện thoại nhanh hơn bình thường.