Sập nhà 4 tầng ở Hà Nội: Có nạn nhân đang mang thai

0 Thanh Niên Online

Đến 15 giờ hôm nay (4.8), Sở Y tế Hà Nội cho biết, 3 trong số 5 nạn nhân trong vụ sập nhà 4 tầng phố Cửa Bắc bị đa chấn thương, một trường hợp là phụ nữ mang thai 22 tuần.

Nạn nhân Bùi Thị Thoa được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức
Nạn nhân Bùi Thị Thoa được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức

Theo thông báo nhanh của Sở Y tế Hà Nội về tình trạng các nạn nhân trong vụ sập nhà 43 phố Cửa Bắc, 3 trong số 5 nạn nhân bị đa chấn thương, 1 trường hợp là phụ nữ mang thai 22 tuần. Hầu hết tinh thần hoảng hốt, sang chấn tâm lý. Các nạn nhân gồm:

Bùi Thị Thoa (nữ, 18 tuổi) được bệnh viện tiếp nhận trong tình trạng đa chấn thương. Tại thời điểm cấp cứu, tinh thần hoảng hốt, hiện đang được theo dõi và điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Nguyễn Vĩnh Đua (nam, 39 tuổi), có tiếp xúc được nhưng tinh thần hoảng loạn. Được cấp cứu trong tình trạng vết thương vùng tai, chảy máu từ lỗ tai phải. Chấn thương sọ não, chấn thương cột sống cổ, cột sống ngực. Ngay sau khi được xử trí tại chỗ (băng ép vết thương, nẹp cố định cột sống cổ, bất động tối đa trên ván cứng), đã được cấp cứu 115 Hà Nội chuyển đến Bệnh viện Saint Paul. Kết quả chụp CT cho thấy bị chấn động não, xây xát phần mềm, hiện đang tiếp tục theo dõi tại Khoa Phẫu thuật thần kinh của bệnh viện này.

Nạn nhân Nguyễn Chí Thành (nam, 17 tuổi) bị đa chấn thương với các vết bầm tím, tê bì, giảm vận động ½ người trái. Chấn thương khung chậu. Nạn nhân được điều trị giảm đau, băng vết thương, bất động trên cáng cứng chuyển đến Bệnh viện Saint Paul. Kết quả chụp CT cho thấy, có chấn động não, xây xát phần mềm hiện đang tiếp tục theo dõi tại Khoa Phẫu thuật thần kinh.

Nạn nhân Trần Văn Minh (nam, 37 tuổi) bị vết thương phần mềm, đã được khâu vết thương và tiêm phòng uốn ván, hiện đã ra viện.

Nạn nhân Lê Hồng Nhung (nữ, 25 tuổi, có thai 22 tuần) khi nhân viên y tế tiếp cận, nạn nhân trong tình trạng bị sang chấn tâm lý. Đã khẩn trương được tư vấn, siêu âm thai, kết quả bình thường, hiện đã ra viện.

Đến 15 giờ hôm nay,  2 nạn nhân tử vong đã được chuyển tới Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm