Sắp trình làng game Việt duy nhất sở hữu IP InuYasha tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Sau manga, anime và live action, giờ đây các fan hâm mộ của InuYasha sẽ tiếp tục được quay trở về tuổi thơ, đồng hành cùng các nhân vật quen thuộc tại phiên bản game mobile với tên gọi "Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha". Hiện tại, người chơi đã có thể tiến hành đăng ký trước game để nhận ngay Sesshomaru cùng combo quà tặng cực xịn sò tại đây.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha là game nhập vai đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu độc quyền IP InuYasha. Game thủ sẽ được trực tiếp hóa thân thành các nhân vật mình yêu thích như InuYasha, Sesshomaru, Kagome, KiKyo... để tham gia vào hành trình truy tìm Ngọc Tứ Hồn, đánh bại những yêu quái đáng sợ đang thèm muốn sức mạnh từ các mảnh ngọc.

Sắp trình làng game Việt duy nhất sở hữu IP InuYasha tại Việt Nam - ảnh 1
Đặc biệt, hệ thống kỹ năng và tạo hình của nhân vật, quái vật và trang bị được tái hiện giống với nguyên tác 100%, không một chút sai lệch từ những chi tiết nhỏ nhất. Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha tựa như một cuốn truyện tranh, nơi người chơi có thể vừa tham gia những trận chiến căng não, vừa được thư giãn, tận hưởng cốt truyện "cực phẩm" của InuYasha.

Không chỉ đơn thuần là một tựa game đấu tướng thông thường, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha là sự kết hợp đầy tinh tế giữa 2 thể loại thẻ tướng và nhập vai hành động quen thuộc. Các nhân vật sẽ được chia thành Tứ Hồn Tương Khắc, bao gồm: Hoang Hồn, Hạnh Hồn, Kỳ Hồn và Hòa Hồn khắc chế lẫn nhau. Bộ kỹ năng của từng nhân vật cũng được chăm chút rất tỉ mỉ, không trùng lặp với vô vàn các loại hiệu ứng mạnh mẽ, ấn tượng.

Sắp trình làng game Việt duy nhất sở hữu IP InuYasha tại Việt Nam - ảnh 2
Nếu người chơi yêu thích những trận PK kỹ năng căng não thì Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Từ những trận PK solo 1vs1 ngàn cân treo sợi tóc cho tới kèo kỹ năng 3vs3 khốc liệt, bang chiến đầy máu lửa đều được game "dọn sẵn" để trải nghiệm. Không chỉ vậy, chế độ đấu rank realtime sẽ đem lại hàng loạt những bất ngờ, những pha lật kèo không tưởng khi cho phép 2 người chơi đang online trực tiếp giao đấu với nhau. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm