Sập tường trong trường mầm non, 1 người chết, 1 người bị thương

0 Thanh Niên Online

Khoảng 8 giờ sáng nay (9.12), trong khi phá dỡ một công trình nằm trong khuôn viên Trường mầm non Hoa Mai (phố Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội), 2 người đã bị bê tông đổ sập gây thương vong.

Hiện trường vụ việc đã được phong tỏa để điều tra nguyên nhân /// Minh Chiến
Hiện trường vụ việc đã được phong tỏa để điều tra nguyên nhân
Minh Chiến
Theo một số nhân chứng, thời điểm trên, nhóm người đang thi công phá dỡ công trình nhà cấp 4 ngay sát mặt đường Hoàng Văn Thái, bất ngờ bức tường bê tông đổ sập, đè lên 2 người đang làm việc ở đây. Hậu quả, 1 nạn nhân tử vong, 1 người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Đại diện Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 8 (Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội) cho biết, nạn nhân tử vong thuộc nhóm người đang thi công phá dỡ công trình. Sự cố sập tường này không gây ảnh hưởng đến việc học tập tại Trường mầm non Hoa Mai.
Theo quan sát của chúng tôi, công trình xảy ra sự việc là một ngôi nhà cấp 4, nằm trong khuôn viên Trường mầm non Hoa Mai, sát cổng chính.
Danh tính của các nạn nhân đang được làm rõ. Hiện trường vụ việc đã được căng kín bạt để phục vụ công tác điều tra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tan tác chim muông

Tan tác chim muông

Nhiều ngày đi tìm hiểu thực tế và được lắng nghe những người bảo vệ chim, yêu chim chia sẻ về thực trạng tồn vong của chim hoang dã, chúng tôi thật sự bàng hoàng.

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Trong nhiều vụ tai nạn giao thông, một số người có tâm lý mặc định là 'xe lớn phải đền cho xe nhỏ' bất chấp nguyên nhân xảy ra tai nạn. Thực trạng này cũng phát sinh nhiều hệ lụy 'khó đỡ' trong quá trình giải quyết hậu quả...