Hari Won hẹn hò bạn thân của chồng du hí Sapa

Hari Won hẹn hò bạn thân của chồng du hí Sapa

05:01 29/12/2017 0

Ngược về miền thượng, chương trình Việt Nam Tươi Đẹp một lần nữa quay lại Sapa – Thành phố trên mây vào những ngày cuối năm, nơi đang diễn ra lễ hội mùa đông chào đón năm mới 2018. Tại nơi chốn bồng lai tiên cảnh này Hari Won và BB Trần đã có nhiều trải nghiệm thú vị cùng những kỉ niệm đáng nhớ tại nơi mà Hari Won mong muốn được trở lại và BB Trần khát khao một lần đặt chân đến.

Fansipan khi lên đỉnh lần thứ 2

Fansipan khi lên đỉnh lần thứ 2

11:23 28/11/2016 0

Tôi đã từng leo lên đỉnh Fansipan, khỏi phải tả cái niềm sung sướng khi chinh phục nóc nhà Đông Dương như thế nào, nên kể từ khi ngọn núi cao nhất xứ Việt này có cáp treo, tôi quyết định mình phải trở lại nơi này một lần cho biết, không chỉ với cáp treo, mà còn muốn trải nghiệm mình được đầy đủ hơn.

Giáng sinh trong sắc màu Sapa rực rỡ

Giáng sinh trong sắc màu Sapa rực rỡ

09:57 18/11/2016 0

Không khí Giáng sinh đã tràn vào khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội khi hàng triệu những ánh đèn nhỏ sáng bừng trước sảnh, mặt tiền và ở khắp sân vườn khách sạn. Ngay giữa vườn treo Le Balcon của khách sạn là cây thông cao 15m được trang hoàng với 850 chiếc nón lá. Ngôi nhà Giáng sinh của bảy chú lùn trong truyện cổ Grimm được tái hiện trên phố Lê Phụng Hiểu như mời gọi bạn bước vào Metropole.