Sara Lưu gọi điện thách Jaykii xin vợ tiền tỉ đầu tư MV

0 Thanh Niên Online

Liệu Jaykii có dám hỏi ý Mai Anh xin tiền tỉ đầu tư MV cùng Sara Lưu?

Sau 4 năm kể từ Đừng như thói quen, Jaykii và Sara Lưu không còn là cặp đôi được khán giả tích cực đẩy thuyền, đứng chung sân khấu và hát một bài ballad của Giai điệu chung đôi năm nào. Cả hai nay đều là ông bố, bà mẹ của những gia đình riêng. Dẫu vậy, Sara Lưu tiết lộ, cô và Jaykii vẫn là những người bạn tốt, cùng chia sẻ những khó khăn khi làm nghề, thỉnh thoảng cùng đi hát thậm chí ra nhạc chung.

Sara Lưu gọi điện thách Jaykii xin vợ tiền tỉ đầu tư MV - ảnh 1

Vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh và vợ chồng JayKii - Mai Anh trong buổi họp báo ra mắt MV Để rồi tổn thương

Mới đây, Sara Lưu bất ngờ phát hành ca khúc mới - Để rồi tổn thương - đánh dấu sự trở lại sau nhiều năm. Ca khúc do chính ông xã Dương Khắc Linh sáng tác và phần lời được Jaykii chấp bút.

Sản phẩm sau khi ra mắt nhanh chóng nhận sự quan tâm lớn từ khán giả, thu về gần 3 triệu lượt xem chỉ sau 6 ngày ra mắt. Thừa thắng xông lên, Sara cao hứng gọi Jaykii góp vốn vài tỉ đầu tư cho phần 2 của Để rồi tổn thương. Mặc dù, đây chỉ là cuộc gọi troll trong chương trình Hot Trend của Báo Thanh Niên nhưng cũng là thử thách kiểm tra độ chịu chi của Jaykii. Chi tết cuộc gọi thế nào? Mời quý khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm