Sau khi đăng quang, Dế Choắt tiết lộ nỗi sợ lớn nhất tại “Rap Việt”

0 Thanh Niên Online

Đêm công bố kết quả Rap Việt vào tối 14.11.2020 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Chương trình đã lập kỉ lục hơn 1,1 triệu người xem cùng lúc trên YouTube, trở thành chương trình có số lượt xem cùng lúc cao nhất thế giới.

Sau khi đăng quang, Dế Choắt tiết lộ nỗi sợ lớn nhất tại “Rap Việt”  - ảnh 1
Sau khi đăng quang, Dế Choắt tiết lộ nỗi sợ lớn nhất tại “Rap Việt”  - ảnh 2

Bên cạnh đó, sân khấu trực tiếp cũng thu hút nhiều nghệ sĩ tham dự với vai trò khán giả như nghệ sĩ hài Xuân Bắc, siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ S.T, diễn viên Thúy Ngân, Khả Như.... 

Có thể nói, 8 thí sinh với 32 phần thi tại 4 vòng đấu đã tạo nên một hành trình khó quên tại Rap Việt bao gồm Thành Draw, TLinh, Dế Choắt, Lăng LD, RPT MCK, RPT Gonzo và GDucky. 

Trong đêm chung kết này, các thí sinh đã mang đến những màn trình diễn kết hợp cùng giám khảo và huấn luyện viên vô cùng đã mắt, đã tai. Tuy nhiên, phần bình chọn thì đã bắt đầu từ đêm thi trước. Chính vì thế, điều khán giả mong chờ nhất chính là giây phút công bố kết quả. 

Với 196.949 (tương đương 20,28 %) phiếu bình chọn, Dế Choắt đội Wowy đã chính thức trở thành quán quân "Rap Việt 2020". Danh hiệu Á quân thuộc về GDucky đội Karik. Các thí sinh còn lại nhận giải đồng hạng Ấn tượng.

Sau khi đăng quang, Dế Choắt tiết lộ nỗi sợ lớn nhất tại “Rap Việt”  - ảnh 3
Sau khi đăng quang, Dế Choắt tiết lộ nỗi sợ lớn nhất tại “Rap Việt”  - ảnh 4

Ngay sau chương trình, Dế Choắt đã có những chia sẻ đầu tiên về hành trình đến với Rap Việt. Mời khán giả theo dõi video. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.