Scarlett Johansson bị nghi đang mang thai vì vắng mặt trong loạt sự kiện của 'Black Widow'

0 Thanh Niên Online

Thông tin Scarlett Johansson mang thai rộ lên từ cuối tháng 6 khi cô không xuất hiện ở nhiều buổi quảng bá Black Widow.

Scarlett Johansson bên Colin Jost /// Ảnh: FilmMagic
Scarlett Johansson bên Colin Jost
Ảnh: FilmMagic

Ngày 7.7 tờ PageSix đưa tin Scarlett Johansson đang mang thai con của người chồng thứ ba Colin Jost. Trước đó nữ diễn viên đã hạ sinh một bé gái với chồng cũ Duriac hồi năm 2014. Một người thân cận với cặp sao tiết lộ: "Scarlett Johansson sẽ tiết lộ sớm thôi. Tôi biết cô ấy và Colin Jost đang rất mong chờ đứa trẻ". "Mọi thứ hiện đang được giữ kín", người khác chia sẻ.

Nữ diễn viên chào fan qua ứng dụng Zoom. Ảnh: chụp màn hình

Nữ diễn viên chào fan qua ứng dụng Zoom

Ảnh: chụp màn hình

Đây cũng được cho là lý do sao nữ sinh năm 1984 vắng mặt ở nhiều buổi quảng bá "bom tấn" Black Widow do cô đóng chính kiêm nhà sản xuất được Marvel Studios tổ chức ở các thành phố lớn như New York, Los Angeles và London vào tuần qua. Không thể bước lên sân khấu giao lưu cùng khán giả, Scarlett Johansson sử dụng ứng dụng Zoom để gửi lời cám ơn đến người hâm mộ. Khi nhận lời xuất hiện trên Tonight Show cùng với MC Jimmy Fallon hồi tháng 6, người đẹp cũng điều chỉnh máy quay khéo léo không để lộ bụng bầu.

Scarlett Johansson bị nghi đang mang thai vì vắng mặt trong loạt sự kiện của 'Black Widow' - ảnh 2

Scarlett Johansson trong Tonight Show

Ảnh: chụp màn hình

Scarlett Johansson và ông xã bắt đầu hẹn hò vào năm 2017 và đính hôn vào tháng 5.2019. Colin Jost hơn vợ 2 tuổi, là nghệ sĩ hài, diễn viên và đồng thời là biên kịch cho các chương trình truyền hình Mỹ. Lễ cưới của cặp sao được tổ chức bí mật vào tháng 10.2020 với ít khách mời nhằm tuân thủ những quy định nghiêm ngặt trong mùa dịch Covid-19. Ngôi sao phim Black Widow cùng chồng quyết định nhờ Meals on Wheels America đăng tải tin họ kết hôn lên tài khoản Instagram của tổ chức từ thiện này nhằm thu hút sự chú ý, từ đó có nhiều mạnh thường quân đến quyên góp hơn.

Trước khi về chung nhà với Colin Jost, Scarlett Johansson đã trải qua hai lần đổ vỡ. Cuộc hôn nhân đầu tiên của cô với Ryan Reynolds chỉ kéo dài 3 năm (2008 - 2011) và lần thứ 2 với nhà báo người Pháp Romain Dauriac (2014 - 2017).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm