Schneider Electric Việt Nam và Tập đoàn Tân Á Đại Thành ký kết thỏa thuận hợp tác

0

Vào ngày 23.5, Schneider Electric Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp - công nghệ - bất động sản tại thị trường Việt Nam, cùng xây dựng các giải pháp kỹ thuật số cho Khu đô thị Thông minh.

Schneider Electric Việt Nam và Tập đoàn Tân Á Đại Thành ký kết thỏa thuận hợp tác - ảnh 1

Theo thỏa thuận này, Schneider Electric Việt Nam sẽ hợp tác với Trung tâm Khoa học và Công nghệ cao của Tân Á Đại Thành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ cao, các giải pháp cho bộ sản phẩm Eco-Homes. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ phát triển các giải pháp cho Khu đô thị Thông minh với lộ trình chi tiết cho các dự án khu đô thị trọng điểm của Tân Á Đại Thành.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Nhận thấy điểm chung trong hoạt động phát triển bền vững giữa Schneider Electric và Tân Á Đại Thành, tôi tin rằng quan hệ hợp tác về các giải pháp chuyển đổi số sẽ là một lời cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, và mang lại những giá trị tốt nhất cho người Việt”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dịch vụ visa Úc cấp nhanh và uy tín

Dịch vụ visa Úc cấp nhanh và uy tín

Hiện nay nước Úc đang đẩy mạnh nới lỏng chính sách visa để bù đắp lượng khách du lịch cho những năm dịch bệnh nên thủ tục và thời gian xét duyệt visa cực kỳ nhanh chóng để biết thêm chi tiết liên hệ Visa5s - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Úc chuyên nghiệp nhanh chóng.