schooling

Niềm vui đã trở lại, Ánh Viên (giữa) vẫn còn nhiều cơ hội hoàn thành chỉ tiêu đoạt 8 HCV tại SEA Games 30 /// Khả Hoà

Bơi lội SEA Games: Ánh Viên vượt mặt siêu kình ngư Joseph Schooling

0
Tối nay 7.12, nữ kình ngư số 1 Việt Nam (VN), Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục thi đấu bùng nổ để lập thêm cú đúp HCV, khi chiến thắng thuyết phục ở 2 nội dung sở trường 400m tự do và 100m ngửa, qua đó nâng tổng số HCV đoạt được đến nay lên con số 5 HCV và 1 HCB.
Người Singapore tranh cãi về tiền thưởng cho vận động viên giành HCV Paralympic

Người Singapore tranh cãi về tiền thưởng cho vận động viên giành HCV Paralympic

0

Dù là vận động viên đầu tiên giành 2 huy chương vàng Paralympic cho Singapore, nhưng số tiền thưởng mà kình ngư Yip Pin Xiu (yíp pin xiu) nhận được lại thấp hơn rất nhiều so với những gì Joseph Schooling nhận được sau Olympic. Điều này đã làm dấy lên làn sóng tranh cãi tại đảo quốc sư tử. 

Ánh Viên chưa thể thành công ở Olympic 2016 /// Reuters

'Đừng so sánh giữa Schooling và Ánh Viên vì rất khập khiễng’

0
Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với phóng viên thethao.thanhnien.vn cùng một số đồng nghiệp báo chí khác đang tác nghiệp tại Brazil, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn tự coi Olympic lần này là một thất bại với cô nhưng HLV Đặng Anh Tuấn lại nghĩ khác.
Giấc mơ đoạt HCV Olympic của Schooling thành sự thật và anh còn thắng cả thần tượng Michael Phelps /// AFP

Kình ngư Singapore giành HCV Olympic: Giấc mơ thành hiện thực

0
Không chỉ 1 mà là đến 2 giấc mơ thành sự thật cùng lúc, đó là Joseph Schooling trở thành kình ngư đầu tiên trong lịch sử thể thao Singapore đoạt huy chương vàng (HCV) Olympic. Bản thân kình ngư này cũng chiến thắng luôn trước thần tượng siêu kình ngư Michael Phelps.
'Đến lúc Ánh Viên hướng tới đấu trường châu Á và Olympic'

'Đến lúc Ánh Viên hướng tới đấu trường châu Á và Olympic'

0
(TNO) Trả lời báo chí Singapore mới đây, HLV trưởng đội tuyển bơi lội Singapore, ông Sergio Lopez (từng đoạt HCĐ Olympic) và đang là HLV trực tiếp của nam kình ngư nổi tiếng Joseph Schooling, đã dành nhiều lời khen tặng cho nữ kình ngư Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên.