SEA Games: HLV Park ngượng ngùng khi nhắc đến thẻ đỏ, lo lắng cho chấn thương của Quang Hải

0 Thanh Niên Online

Trong trận U.22 Việt Nam thắng 3-0 trước Indonesia ở chung kết SEA Games 30, HLV Park Hang-seo đã phải nhận một chiếc thẻ đỏ vì lỗi phản ứng với trọng tài.

HLV người Hàn Quốc đã tỏ ra thiếu kiềm chế khi chứng kiến các cầu thủ của mình bị cầu thủ Indonesia chơi xấu nhưng trọng tài vẫn làm ngơ.

HLV Park chia sẻ: "Tôi xin lỗi vì điều này. Đáng ra là tôi cũng cần có một cái sự kiềm chế nhất định. Nhưng mà tôi nghĩ có lẽ cái chiến thắng của đội nó quan trọng hơn. Một lần nữa tôi muốn xin lỗi tất cả mọi người.

Bây giờ thì tôi đang nghĩ đến các cầu thủ. Thực sự thì tôi cũng cảm thấy lo bởi vì là chúng ta có Quang Hải chấn thương, Trọng Hùng chấn thương và ngày hôm qua là Thanh Thịnh chấn thương. Không ngờ là các cầu thủ đã khắc phục được khó khăn, khắc phục được một cái lịch trình vất vả như thế và đã giành được chiến thắng ở SEA Games lần này".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quả bóng World Cup 2022 phải sạc điện và bàn thắng không được tính cho Ronaldo

Quả bóng World Cup 2022 phải sạc điện và bàn thắng không được tính cho Ronaldo

Trái bóng Al Rihla sử dụng tại World Cup 2022 được hãng thể thao Adidas áp dụng cảm biến IMU 500Hz và công nghệ kết nối các thiết bị với trái bóng. Trước mỗi trận đấu những trái bóng này đều được bảo đảm là đã sạc đầy. Bộ cảm biến này được hoạt động nhờ 1 cục pin có thể kéo dài hoạt động trong vòng 6 giờ liên tục hoặc lên tới 18 giờ khi không sử dụng.