Sea of ​​Thieves vượt mốc 25 triệu người chơi

0 Thanh Niên Online

Rare vừa đạt được cột mốc quan trọng mới đối với Sea of Thieves - một tựa game mô phỏng cướp biển cực kỳ nhí nhố mà nhà phát triển này ra mắt từ năm 2018.

Theo Neowin, sau khi đạt cột mốc 20 triệu người chơi vào đầu tháng 3 năm nay, Sea of Thieves tiếp tục có thêm 5 triệu người chơi mới để nâng tổng số người chơi là 25 triệu ở thời điểm hiện tại.

Sea of ​​Thieves vượt mốc 25 triệu người chơi - ảnh 1

Nhiều phần quà nhằm kỷ niệm cột mốc mới mà Sea of Thieves đạt được

Rare

Giám đốc sản xuất Joe Neate của Rare cho biết “Với việc giới thiệu Seasons vào đầu năm nay và sự giới thiệu của Pirates of the Caribbean từ Disney trong Sea of Thieves: A Pirate's Life, chúng tôi đã thấy một số lượng lớn người chơi lần đầu tiên tham gia và tận hưởng các tính năng mới cũng như nội dung trong game”. Cũng theo vị lãnh đạo của Rare, sự xuất hiện của Jack Sparrow và đồng đội đã thu hút hơn 4,8 triệu người chơi chỉ trong tháng 6, khiến đây trở thành tháng bận rộn nhất từ trước đến nay của Sea of Thieves.

Để kỷ niệm cột mốc 25 triệu người chơi, Rare đang tặng một phần thưởng đăng nhập đặc biệt là tiền tệ trong game. Cụ thể, nhà phát triển sẽ tặng 25.000 Gold và 25 Doubloon dành cho bất kỳ ai khởi chạy và đăng nhập vào trò chơi trong khoảng thời gian từ ngày 19.10 đến ngày 26.10 trên PC và máy chơi game Xbox.

Chưa dừng lại ở đó, khi giao nộp kho báu trong khoảng thời gian nói trên, người may mắn sẽ trúng giải thưởng lên đến 25.000.000 Gold. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên, và càng nộp nhiều kho báu sẽ càng có nhiều cơ hội trúng thưởng hơn.

Được biết, Sea of Thieves vừa bước vào Seasons thứ tư vào tháng trước. Ở mùa mới, game đã cải tạo lại các đáy biển với các loại hầm và thành trì mới để người chơi khám phá và cướp bóc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm