Sedan tầm 1 tỉ đồng, nên mua Honda Civic mới hay Mazda6?

0 Thanh Niên Online

Giá bán không quá chênh lệch nhau, Honda Civic mới sở hữu thiết kế trẻ trung, thể thao hơn, trong khi Mazda 6 2.0L AT nằm ở phân khúc cao hơn. Với tầm gía 1 tỉ đồng nên chọn mua mẫu xe nào?

Tôi năm nay 34 tuổi, đang sử dụng chiếc Toyota Vios 2012, sau nhiều nằm tích cóp tôi muốn “lên đời” xe nhưng đang phân vân giữa hai mẫu xe Honda Civic thế hệ mới và bản nâng cấp Mazda 6 2.0L AT 2017.
Hai mẫu xe này có giá bán chỉ chênh lệch nhau 25 triệu đồng. Theo cảm nhận của tôi, Honda Civic thế hệ mới mang kiểu dáng trẻ trung hơn trong khi Mazda 6 nằm ở phân khúc cao hơn. Trong tầm giá 1 tỉ đồng tôi nên chọn mua mẫu xe nào? Ngoài kiểu dáng thiết kế thì trang bị tính năng, công nghệ, cảm giác lái của hai mẫu xe này có gì khác biệt? Rất mong nhận được ý kiến tư vấn?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dây an toàn ở ghế sau có phải trang bị thừa thãi trên ô tô?

Dây an toàn ở ghế sau có phải trang bị thừa thãi trên ô tô?

Nhiều người Việt hiện đang có tâm lý thắt dây an toàn (seatbelt) để "đối phó" với luật giao thông, thậm chí xem đây là vật "thừa thãi". Người ngồi hàng ghế sau trên ô tô còn "ngại" làm việc này vì sợ phiền và cho rằng không cần thiết, dù nó có thể cứu được tính mạng khi xe gặp tai nạn.