see you again

Selena Gomez và 'người yêu tin đồn' Charlie Puth - Ảnh: AFP/Getty Images

Rộ tin Selena Gomez có tình mới

0
Sau cuộc tình tan vỡ với Justin Bieber, Selena Gomez đang bị đồn có tình cảm với Charlie Puth, nam ca sĩ nổi lên từ hit See you again, nhạc phim Furious 7.
MV Hello cán mốc 1 tỉ lượt xem nhanh nhất từ trước tới nay - Ảnh: Chụp màn hình YouTube

MV ‘Hello’ của Adele cán mốc 1 tỉ lượt xem

0
Chưa đầy ba tháng kể từ ngày phát hành, đĩa đơn dẫn đường cho album 25 của 'họa mi nước Anh' đã xô ngã kỷ lục mà See you again đã lập ra trước đó khi đạt 1 tỉ lượt xem trong thời gian ngắn nhất trên YouTube.
Nhạc phim 50 sắc thái, Fast & Furious 7, Spectre, Sự nổi loạn hoàn hảo 2 đang là những ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng nhạc phim tại Oscar 2016 - Ảnh chụp từ clip

6 ca khúc nhạc phim ấn tượng tranh giải Oscar 2016

0

Bên cạnh các hạng mục dành cho phim và diễn viên thì cuộc đua đến Oscar 2016 cho Ca khúc trong phim hay nhất cũng là tâm điểm chú ý, nhất là trong một năm có nhiều ca khúc trong phim vụt sáng thành hit như năm nay.

Hoàng Tôn và Eszi Quân cover nhạc phim 'Fast & Furious 7'

Hoàng Tôn và Eszi Quân cover nhạc phim 'Fast & Furious 7'

0
Phiên bản mới nhất cover See you again (nhạc phim Fast & Furious 7) của Hoàng Tôn và Eszi Quân đang gây chú ý ngay khi vừa ra mắt. Hoàng Tôn đã Việt hóa bài hát và nhận hai luồng ý kiến đồng tình và cả không đồng tình. Dẫu vậy, những ai yêu mến ca khúc đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới lúc này cũng thắc mắc và muốn xem Hoàng Tôn viết gì và hát ra sao.