Selena Gomez đáp trả người công kích ca ghép thận của mình

0 Thanh Niên Online

Selena Gomez đã trả lời lại một tài khoản TikTok chỉ trích cô liên quan đến ca ghép thận của nữ ca sĩ vào năm 2017.

Theo Etonline ngày 30.11, Selena đã chia sẻ một đoạn video kèm theo chú thích “Đó là một trò đùa” với 37,2 triệu người theo dõi của mình trên nền tảng TikTok. Trong đó, nữ ca sĩ có những phản ứng hài hước trước lời phân tích của bác sĩ Dawn Bantel về việc uống nhiều rượu.

Selena Gomez đáp trả người công kích ca ghép thận của mình - ảnh 1
Selena đăng tải video phản ứng hài hước trên TikTok

CHỤP MÀN HÌNH

Cụ thể, giọng ca Come & get it đã bày tỏ nhiều biểu cảm quan ngại khi bác sĩ giải thích: “Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh định nghĩa uống nhiều rượu bia sẽ được tính từ 15 ly trở lên vào mỗi tuần đối với nam giới”. Đồng thời, cô cũng thể hiện sự ngượng ngùng và tránh giao tiếp bằng mắt khi bác sĩ đề cập đối với phụ nữ, từ 8 ly trở lên sẽ được cho là uống nhiều rượu.

Selena Gomez đáp trả người công kích ca ghép thận của mình - ảnh 2
Giọng ca Come & get it đã biểu cảm quan ngại về việc uống rượu
CHỤP MÀN HÌNH

Tuy nhiên, một người dùng TikTok đã công kích nữ ca sĩ: “Vì vậy, một trong những người bạn thân nhất đã đưa cho cô quả thận của cô ấy và cô vẫn tiếp tục uống quá mức. Selena chết tiệt”.

Selena Gomez đáp trả người công kích ca ghép thận của mình - ảnh 3
Nữ ca sĩ bị công kích về trò đùa của mình
CHỤP MÀN HÌNH

Sau khi nhìn thấy bình luận, nghệ sĩ 29 tuổi nhanh chóng đáp trả: “Đó là một trò đùa”. Cô cũng nhận được sự ủng hộ từ nhiều người hâm mộ. Hồi năm 2017, cựu ngôi sao Disney đã trải qua một ca phẫu thuật ghép thận để chống lại căn bệnh lupus. Cô tiết lộ người hiến tặng là bạn của cô - ngôi sao Grown-ish, Francia Raisa.

Năm ngoái, ca cấy ghép của Selena được nhắc lại trong Saved by the Bell. Ở một phân cảnh của chương trình, hai nhân vật đã tranh cãi về việc ai là người hiến thận cho Selena, họ đề cập đến Demi Lovato và Justin Bieber. Một nguồn tin tiết lộ với Etonline thời điểm đó, nữ ca sĩ không hề thích thú với điều này.

Selena Gomez đáp trả người công kích ca ghép thận của mình - ảnh 4
Người hâm mộ bức xúc về phân cảnh giễu cợt Selena trong Saved by the Bell
CHỤP MÀN HÌNH

“Selena thực sự khó chịu trước cảnh Saved by the Bell bàn tán về sức khỏe của cô đồng thời cho rằng đó là hành vi bắt nạt và xúc phạm", nguồn tin cho biết. “Cô ấy cảm thấy ca ghép thận của mình và những người khác bị sử dụng như một trò đùa cợt”.

Được biết, sau sự phẫn nộ từ người hâm mộ, Peacock, NBCUniversal và các nhà sản xuất chương trình đã lên tiếng xin lỗi. Người bạn hiến thận cho Selena cũng chia sẻ. Cô viết: "Một số diễn viên, nhà sản xuất đã liên hệ với tôi để xin lỗi. Tôi thực sự đánh giá cao điều đó”.

Selena Gomez đáp trả người công kích ca ghép thận của mình - ảnh 5

Selena được bạn thân hiến thận năm 2017

CHỤP MÀN HÌNH

Kể từ khi phẫu thuật, Selena đã dùng tiếng nói của mình để vận động cho việc hiến thận. Người sáng lập Rare Beauty cũng sử dụng nền tảng của mình để phản ứng các trò đùa nói về việc cấy ghép nội tạng trên các chương trình truyền hình. “Tôi không chắc việc viết những câu chuyện cười về cấy ghép nội tạng cho các chương trình truyền hình được thực hiện như thế nào, nhưng thật đáng buồn là nó đã xảy ra. Tôi hy vọng những trò đùa vô vị này sẽ không được phát sóng”, ngôi sao nhạc pop viết hồi tháng 8.2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm