Sen Đỏ và DHL hợp tác chiến lược dịch vụ vận chuyển tối ưu

0

Công ty cổ phần Công nghệ Sen Đỏ - công ty chủ quản Sàn thương mại điện tử (TMĐT) Sendo.vn, công bố hợp tác chiến lược với DHL eCommerce Việt Nam, một thành viên của Công ty Vận chuyển Giao nhận Toàn cầu DHL.

Sen Đỏ và DHL hợp tác chiến lược dịch vụ vận chuyển tối ưu

Sự kết hợp giữa hai công ty sẽ giúp những người bán trên sàn TMĐT Sendo.vn có thể tiếp cận mạng lưới phân phối và vận chuyển hàng hóa nội địa chất lượng cao của DHL, dễ dàng giao hàng cho người mua ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau tại TP.HCM, Hà Nội và một số địa phương khác.

Hơn 300.000 shop kinh doanh và hàng triệu khách mua hàng trên sàn TMĐT Sendo.vn sẽ được hưởng những lợi ích trực tiếp từ dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng nội địa của DHL eCommerce Việt Nam. Điển hình như: dịch vụ Thu tiền hộ (COD) siêu tiện ích, chuyển tiền cho người bán ngay ngày hôm sau, khi đơn hàng giao hoàn tất. Với hơn 300 điểm DHL nằm ở những vị trí thuận tiện trên khắp Việt Nam, người bán có thể trực tiếp đến các địa điểm này để gửi bưu kiện thay vì chờ bưu tá đến lấy hàng, với cách thức này, người bán được nhận chiết khấu trực tiếp lên đến 20% phí vận chuyển. Hơn nữa, người bán cũng có thể lựa chọn dịch vụ giao hàng tận nơi của DHL tới tận tay người mua. Ngoài ra, con có những chương trình hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt của DHL eCommerce dành riêng cho người bán trên sàn TMĐT Sendo.vn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm