Mẹo vặt: Giúp vết bỏng bô xe máy không để lại sẹo

Mẹo vặt: Giúp vết bỏng bô xe máy không để lại sẹo

09:45 13/10/2016 0

Bỏng bô xe máy có thể do bất cẩn, tai nạn ... thường để lại những vết sẹo gây mất thẩm mỹ. Nếu bị bỏng (bỏng nhẹ cấp độ 1) nói chung hoặc bỏng bô nói riêng bạn có thể áp dụng mẹo sau để tránh để lại sẹo nhé!

Nghề SEO hấp dẫn với người trẻ thích làm việc trên môi trường mạng	
 /// Ảnh: N.Lê

Nghề SEO đang hút giới trẻ

10:47 09/08/2016 0

Khoảng 3 năm trở lại đây, nghề SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) đang hấp dẫn người trẻ thích làm việc với môi trường internet

Google ưu tiên web thân thiện di động

Google ưu tiên web thân thiện di động

15:39 17/03/2016 0

Google vừa thông báo sẽ cải tiến một số thuật toán để tăng thứ hạng trong danh sách tìm kiếm đối với các trang web "thân thiện" với di động.

Ảnh: AFP

Pageview còn lâu mới chết

12:48 06/01/2016 0

Số lần xem trang (pageview) nhiều năm qua được cho là không có ý nghĩa để đo mức độ lượt đọc trực tuyến phổ biến, các chủ trang web và các nhà quảng cáo online không còn bị lừa bởi số liệu đó, nhưng pageview thực sự vẫn chưa chết, vì sao?

Trị sẹo rỗ bằng tia laser có khỏi dứt điểm không?

Trị sẹo rỗ bằng tia laser có khỏi dứt điểm không?

08:00 07/09/2015 49

Hỏi: Chào chuyên mục Làm đẹp! Da mặt em bị sẹo rỗ do mụn để lại đã hơn 3 năm rồi, mọi người xung quanh khuyên em nên tới thẩm mỹ viện để trị bằng tia laser. Tuy nhiên em chưa hiểu lắm về phương pháp này, liệu trị sẹo rỗ bằng tia laser có khỏi dứt diểm và tốn kém nhiều không. Xin chuyên mục giải đáp giúp em! ( Cúc Thuyền – Biên Hòa, Đồng Nai)

4 tuyệt chiêu trị sẹo xấu hiệu quả mà an toàn

4 tuyệt chiêu trị sẹo xấu hiệu quả mà an toàn

07:20 20/06/2015 0

Sẹo là di chứng của trăm ngàn các lý do khác nhau: Mụn, té, bỏng, phẫu thuật… gây ra, nhưng bạn, tôi và rất nhiều người khác nữa đều có chung quan điểm là không thích sự tồn tại của sẹo, dù nó xuất hiện vì nguyên nhân nào chăng nữa!

Trị sẹo do bỏng bô bằng cách gì mới dứt điểm ?

Trị sẹo do bỏng bô bằng cách gì mới dứt điểm ?

14:55 05/05/2015 23

Hỏi: Chào chuyên mục làm đẹp. Ba tháng trước, trong một lần bất cẩn tôi va vào bô xe máy đang nóng, khiến chân bị bỏng và để lại vết sẹo tròn rất to. Nghe mọi người bảo nghệ có tác dụng trị sẹo tốt nên tôi đã dùng nó thoa hàng ngày ngay khi da vừa lành, nhưng tình trạng không hề thuyên giảm và sẹo thâm đen lại. Công việc của tôi yêu cầu phải mặc váy đồng phục, nên khiếm khuyết này khiến tôi mất tự tin vào đôi chân của mình lắm. Chuyên mục tư vấn giúp tôi cách trị sẹo do bỏng bô xe hiệu quả, tận gốc, tôi xin cảm ơn! (Hải Âu - Cai Lậy, Tiền Giang)