Serum dưỡng mi FEG tiết lộ thông tin ra mắt sản phẩm mới

0

Theo tiết lộ từ hãng, serum dưỡng mi FEG Plus sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới. Phiên bản cải tiến của FEG được đầu tư chỉn chu cả về kiểu dáng bên ngoài và chất lượng bên trong.

Serum dưỡng mi FEG tiết lộ thông tin ra mắt sản phẩm mới

Mới đây, hãng mỹ phẩm nổi tiếng FEG Cosmetics hé lộ sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên FEG Plus. Theo đánh giá của các chuyên gia, FEG Plus có thể “đánh gục” những sản phẩm dưỡng mi hiện có trên thị trường.

Không chỉ cải tiến về ngoại hình, phiên bản mới nhà FEG còn được bổ sung gấp 4 dưỡng chất, gấp 5 hiệu quả so với dòng sản phẩm trước đó. FEG Plus hứa hẹn sẽ mang đến hàng mi đen dài cong vút tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn.

FEG Plus có vẻ ngoài sang trọng

FEG Plus có vẻ ngoài sang trọng

Đáng nói, phiên bản nâng cấp của FEG được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, được kiểm nghiệm khắt khe. Do vậy, sản phẩm được đánh giá cao về sự an toàn cho người sử dụng.

Đại diện của FEG cho biết, sản phẩm sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11 tới đây. Độc giả có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại Fanpage chính thức của FEG Việt Nam: Dưỡng mi FEG - Mỹ phẩm chính hãng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đông y hỗ trợ điều trị Covid-19

Đông y hỗ trợ điều trị Covid-19

Trước đây các chuyên gia cho rằng Covid-19 là bệnh phổi, hô hấp, nhưng nay nhiều nghiên cứu trên thế giới đã xác định Covid-19 là bệnh tuần hoàn, mạch máu nhiều hơn là bệnh phổi.

Chuyên gia đánh giá cao giải pháp máy lọc nước tại gia

Chuyên gia đánh giá cao giải pháp máy lọc nước tại gia

Nước uống sạch là nhu cầu thiết yếu trong đời sống hàng ngày. Theo định nghĩa của các nhà khoa học, nước sạch để uống cần hợp vệ sinh, không màu, mùi, vị hay vi sinh vật gây bệnh, chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.