Mại dâm sử dụng công nghệ cao ngày càng phức tạp

Mại dâm sử dụng công nghệ cao ngày càng phức tạp

3
Đại diện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM cho biết tình trạng mại dâm sử dụng công nghệ cao thông qua mạng internet ngày càng tinh vi và quy mô, có tổ chức.
Tờ rơi tuyển nhân viên “việc nhẹ lương cao” được dán nhan nhản ở khu vực Bến xe An Sương (TP.HCM)

Bẫy lừa giăng gái quê... ở Sài Gòn

30
Những cô gái quê có hoàn cảnh khó khăn lặn lội lên Sài Gòn tìm việc làm với ước vọng thay đổi cuộc sống trong phút chốc trở thành “miếng mồi” ngon cho những đường dây sex tour từ “ôm nhẹ” đến đi khách.
Một đường dây mại dâm bị công an triệt phá - Ảnh minh họa

Triệt phá đường dây 'sex tour' sinh viên

5
Ngày 17.12, Cục Cảnh sát hình sự (C45) Bộ Công an cho biết đã thực hiện quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thanh Hợi (TP.Vinh, tỉnh Nghệ An) về hành vi môi giới mại dâm.
Mại dâm có tính chất truyền thống có chiều hướng giảm, nhưng những loại hình mới, hoạt động qua internet, mại dâm “sex tour” lại có chiều hướng gia tăng - Ảnh minh họa: AFP

Nghiên cứu thêm đề xuất lập khu ‘nhạy cảm’

18
Phó cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), cho biết hình thức mại dâm có tính chất truyền thống liên quan đến các tụ điểm, lợi dụng các dịch vụ ăn, nghỉ, vũ trường, quán karaoke,... có chiều hướng giảm, nhưng những loại hình mới, như môi giới qua mạng, “sex tour” có chiều hướng gia tăng.
Triệt phá đường dây 'sex tour' ngàn đô xuyên quốc gia

Triệt phá đường dây 'sex tour' ngàn đô xuyên quốc gia

6
Ngày 27.5, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh khám xét, bắt tạm giam đối với 3 “má mì” trong đường dây mại dâm cao cấp hoạt động tại Hà Nội, TP.HCM và tỉnh Quảng Ninh về hành vi môi giới mại dâm.
Phá đường dây người mẫu bán dâm theo dạng 'sex tour'

Phá đường dây người mẫu bán dâm theo dạng 'sex tour'

0
(TNO) Chiều nay 2.11, tại một khách sạn ở Hải Phòng, lực lượng trinh sát phòng 4 thuộc Cục cảnh sát hình sự (C45) Bộ Công an đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm. Trong số này có đối tượng bán dâm là hoa khôi của một cuộc thi sắc đẹp.
Ý đứng đầu danh sách đi du lịch tình dục

Ý đứng đầu danh sách đi du lịch tình dục

0
(TNO) Tổ chức Chống mại dâm trẻ em, phim khiêu dâm và buôn người (ECPAT, trụ sở ở Thái Lan), ngày 6.6 công bố báo cáo cho rằng nước Ý có số lượng người đi du lịch tình dục cao nhất trên thế giới.