‘Sharing Is Caring’ công bố top 11 đề án góp mặt tại vòng bình chọn

0

Khởi động từ tháng 9.2021 với mục tiêu tìm ra những giải pháp mang tính sáng tạo, thực tiễn cho các vấn đề xã hội hoặc bảo vệ môi trường tại nơi sinh sống của người dự thi, dự án nhận được nhiều phản hồi tích cực.

‘Sharing Is Caring’ công bố top 11 đề án góp mặt tại vòng bình chọn - ảnh 1

Từ khi khởi động đến nay dự án đã nhận được 781 đề án từ các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ và các cá nhân từ 61 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới và chọn lọc ra top 11 bài dự thi xuất sắc nhất, chính thức bước vào vòng bình chọn. Top đề án xuất sắc nhất đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Philippines, Israel, Kenya, Nigeria, Tunisia, New Zealand và Đài Loan.

11 thí sinh/tổ chức đã gửi video thuyết trình nội dung đề án về cho hội đồng tuyển chọn và sẽ trải qua vòng đánh giá online, top 3 đề án được chọn sẽ được công bố vào ngày 26.1.2022 tới đây.

Bên cạnh đánh giá của ban giám khảo, các đề án cũng sẽ được bình chọn bởi những người quan tâm. Khi tham gia bình chọn người tham dự sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng là các sản phẩm đến từ thương hiệu của Taiwan Excellence. Kết quả bình chọn sẽ không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng từ hội đồng tuyển chọn. 11 đề án hiện đang được đăng tải thông tin và bỏ phiếu công khai trên website của dự án “Sharing is Caring”. Thời gian bình chọn diễn ra từ ngày 6.1.2022 đến hết ngày 23.1.2022 (theo GMT+8).

Thông tin chi tiết xem tại: https://share-care.taiwanexcellence.org/winners

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đất ruộng, đất rẫy bị 'xẻ thịt'

Đất ruộng, đất rẫy bị 'xẻ thịt'

Tình trạng phân lô bán nền , xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp, đất rẫy, đất rừng tràn lan, kéo dài nhiều năm nay đang gây hệ lụy cho cuộc sống người dân và bất cập trong công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng ở nhiều địa phương trên cả nước.