Shipper J&T Express đeo huy hiệu đã tiêm vaccine khi vận chuyển hàng hóa

0

Nhằm phòng tránh nguy lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 ngoài cộng đồng, một số doanh nghiệp chuyển phát công nghệ đã đưa ra những cách làm hay giúp giữ an toàn, tăng độ an tâm cho khách hàng.

Là một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín, J&T Express đang từng bước ghi dấu trong ngành nhờ thấu hiểu thị trường cũng như nỗ lực tăng trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng. Thời gian gần đây, doanh nghiệp luôn ứng dụng và phát triển các giải pháp phù hợp với tình hình thực tế nhằm giúp khách hàng cảm thấy an tâm, an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Shipper J&T Express đeo huy hiệu đã tiêm vaccine khi vận chuyển hàng hóa - ảnh 1

Shipper J&T Express đeo huy hiệu

Mới đây, J&T Express triển khai hình thức đeo huy hiệu xác nhận “Tôi đã tiêm Vaccine Covid” cho đội ngũ shipper, nhân viên bưu cục. Cách làm này đã giúp mỗi cá nhân nêu cao trách nhiệm và ý thức phòng, chống dịch, đồng thời giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi giao tiếp với đội ngũ giao nhận. Sáng kiến này được đông đảo người dùng đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực.

Trước đó, J&T Express đã triển khai hiệu quả giải pháp gắn “thẻ Bưu kiện an tâm” thông báo số đo thân nhiệt của shipper trên từng bưu phẩm. Qua đó đã giúp doanh kiểm soát tốt hơn tình hình sức khỏe của mỗi nhân viên, phòng tránh lây lan dịch bệnh và tạo sự an tâm khách hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm