ShopBack - nền tảng hoàn tiền hàng đầu châu Á chính thức ra mắt tại Việt Nam

0

Ngày 8.8, ShopBack - nền tảng hoàn tiền hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương chính thức ra mắt ứng dụng và website tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến giải pháp mua sắm thông minh, tiết kiệm cho người dùng.

ShopBack - nền tảng hoàn tiền hàng đầu châu Á chính thức ra mắt tại Việt Nam

Trong ngày ra mắt chính thức - ngày 8.8, ShopBack Việt Nam sẽ đồng hành cùng các đối tác như Lazada, G-Kitchen, Watsons, Shopee, Booking.com, Klook... để mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người dùng ShopBack.

Chương trình Hoàn tiền đến 100% chỉ diễn ra duy nhất trong 2 khung giờ 12 giờ - 15 giờ và 20 - 23 giờ, săn Phiếu mua hàng Lazada trị giá 500.000 - 1.000.000 đồng diễn ra lúc 10 giờ; Chương trình thưởng 10.000 đồng khi mua sắm trên 300.000 đồng tại Shopee, mã khuyến mãi độc quyền đến từ G Kitchen và Watsons cho khách hàng của ShopBack.

Bên cạnh đó là 9 thương hiệu đình đám tăng hoàn tiền đến 15% duy nhất ngày 8.8. Đồng thời, ShopBack Việt Nam luôn tổng hợp danh sách tổng hợp mã khuyến mãi và khách hàng có thể tìm kiếm mã khuyến mãi trên biểu tượng “Ưu đãi hot” trong ứng dụng ShopBack.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tải ứng dụng ShopBack tại https://app.shopback.com/prvn hoặc truy cập https://www.goshopback.vn/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TMP số hóa hệ thống điều khiển thông gió

TMP số hóa hệ thống điều khiển thông gió

Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) xác định: ứng dụng số hóa vào hệ thống điều khiển thông gió sẽ góp phần nâng cao độ tin cậy của thiết bị công nghệ, nâng cao hiệu suất lao động và đáp ứng tiêu chí sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Anh Nguyễn Toàn Thắng với chương trình ‘Một ngày trồng cây vì biển đảo xanh Tổ Quốc’

Anh Nguyễn Toàn Thắng với chương trình ‘Một ngày trồng cây vì biển đảo xanh Tổ Quốc’

Vừa qua, ngày 05.08, Ông Nguyễn Toàn Thắng - Phó chủ tịch Hội kiêm Chánh văn phòng Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (Hội BVTN và MT TP.HCM) cùng các thành viên đã đến thăm và làm việc với Lữ đoàn 681 thuộc Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải Quân tại Thôn Tiến Bình, Xã Tiến Thành. TP.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.