Shopping xuyên biên giới trở nên đơn giản với ‘đội quân mua hộ’ US Express

0

Từ nay, mua đồ Mỹ sẽ dễ dàng hơn nhờ có Công ty CP US Express - 'đội quân' tiên phong trong ngành thương mại điện tử xuyên biên giới của Việt Nam.

https://usexpress.vn/ là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới
https://usexpress.vn/ là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới

Chiều 19.12, dịch vụ “Costco dành cho người Việt” chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm mua sắm hàng hóa nước ngoài trọn vẹn cho người tiêu dùng trong nước.

Giám đốc Chiến lược Bình Đỗ cho biết: “US Express giúp người ở Việt có thể mua hàng Mỹ như một người Mỹ, không gặp bất kỳ một cản trở nào”.

Giải pháp công nghệ sẽ giúp khách hàng mua sắm thuận lợi hơn, hệ thống được tối ưu và tự động hóa nên người dùng có thể mua hàng được bất cứ lúc nào và không gây ra chênh lệch khi hoàn thành đơn đặt hàng.

US Express dự kiến trong năm 2019 sẽ tích hợp các thương hiệu lớn như BestBuy, Sephora, Nordstrom Rack,... vào hệ thống của mình”, Giám đốc điều hành Chiến Phạm cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PC Quảng Nam thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ - công nhân viên

PC Quảng Nam thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ - công nhân viên

Chiều 25.5, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) cho biết đơn vị vừa tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên 14 đơn vị trực thuộc và 9 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí cả tiền mặt và quà tặng là 57,5 triệu đồng. Đây là hoạt động hưởng ứng nhân “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” năm 2022.

Thông báo tìm người thân

Thông báo tìm người thân

Con gái tôi tên là Nguyễn Hoàng Nhật Hạ, sinh năm 1990, sống tại Đà Nẵng, từng học tại Trường ĐH RMIT Thành phố Hồ Chí Minh.