Ảnh: Edmiston

Biến tàu chở hàng thành siêu du thuyền

0
Tờ Daily Mail ngày 27.4 đưa tin Hãng đóng tàu quốc tế Shackleton hợp tác cùng nội thất cao cấp Bannenberg & Rowell để biến một chiếc tàu chở hàng (ảnh trên) thành siêu du thuyền (ảnh dưới) trị giá 62 triệu USD (gần 1.400 tỉ đồng).
Amer-94 - Ảnh: RR

Những siêu du thuyền đình đám tại Cannes

0
Thành phố Cannes của nước Pháp không chỉ nổi tiếng với liên hoan phim quốc tế, mà còn được giới mê du thuyền biết đến là nơi hằng năm diễn ra cuộc hội tụ những mẫu du thuyền sang trọng, hiện đại bậc nhất.
Pi Super Yacht tiết lộ mẫu Dragonship 25

Pi Super Yacht tiết lộ mẫu Dragonship 25

0
Hãng du thuyền Pi Super Yacht vừa giới thiệu mẫu du thuyền 3 thân mới mang tên Dragonship 25 (ảnh) dài 25 m sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp kiểu thuyền buồm, có khả năng hoạt động cực êm.
Siêu du thuyền 'lai' tàu quân sự

Siêu du thuyền 'lai' tàu quân sự

0
Thừa hưởng một số kỹ thuật từ việc chế tạo tàu hải quân, du thuyền 2 thân (loại catamaran) không chỉ có không gian rộng, kích thước lớn, mà còn đạt tốc độ cao đến ấn tượng.
 
Đặc biệt trên báo in hôm nay 5.4.2015

Đặc biệt trên báo in hôm nay 5.4.2015

0

“Tỷ phú” ve chai; Xe ôm công nghệ cao; Phù thủy cho phim Việt; Siêu du thuyền “lai” tàu quân sự; Lạm dụng tình dục trẻ em; “Lời nguyền” của những tòa tháp; “Thiên thần báo tử” gieo rắc kinh hoàng cho IS… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 5.4.

Siêu du thuyền dùng động cơ hybrid đầu tiên

Siêu du thuyền dùng động cơ hybrid đầu tiên

0
Hãng đóng tàu Hà Lan Feadship vừa giới thiệu dòng du thuyền Savannah dài 83 m với nội thất sang trọng như hồ bơi dài đến 9 m, phòng giải trí, phòng ngủ... cùng nhiều tiện nghi sang trọng khác.
Siêu du thuyền triệu 'đô' về đến VN

Siêu du thuyền triệu 'đô' về đến VN

0
Đó là siêu du thuyền loại mới nhất của Sunseeker - hãng đóng tàu cao cấp lớn nhất nước Anh đã được đưa thẳng về Tân Cảng để chờ chủ mới. Đây là siêu du thuyền thuộc dòng thể thao San Remo, được xếp vào dòng hiện đại nhất với tốc độ lên tới gần 60 km/giờ, bao gồm 2 ca bin rộng rãi. Với thiết kế siêu sang trọng, nội thất tinh tế, có chỗ tắm nắng, khu tiệc nướng ngoài trời, cầu bơi và chỗ chứa cano phao...
Dinh thự trên biển

Dinh thự trên biển

0
Với mức giá vô cùng phong phú, từ vài chục ngàn đến hàng trăm triệu USD, du thuyền tất nhiên cũng có nhiều cấp bậc khác nhau.