Siêu mẫu Joana Sanz từng 2 lần từ chối lời cầu hôn của danh thủ Dani Alves

0 Thanh Niên Online

Dani Alves, 36 tuổi, hiện trở về Brazil thi đấu cho CLB Sao Paulo.

Tuy nhiên, giai đoạn hậu vệ này thi đấu thăng hoa nhất cho 2 CLB Barcelona và Juventus, cũng là thời điểm anh quen biết được siêu mẫu Joana Sanz qua giới thiệu của bạn bè.

Để thuyết phục người đẹp, Dani Alves cũng gia nhập làng thời trang thế giới và theo đuổi Joana Sanz ở mọi sự kiện tuần lễ thời trang đình đám nhất.

Báo chí Tây Ban Nha và ở Ý đều cho rằng Dani Alves chính là cầu thủ thời trang nhất trong giới cầu thủ, ngay cả người “đàn em” Neymar cũng rất thời trang nhưng không thể so bì.

Dani Alves theo đuổi Joana Sanz, 26 tuổi, từ năm 2015 và phải sau 2 năm chinh phục cùng 3 lần ngỏ lời cầu hôn anh mới thuyết phục được người đẹp đồng ý làm vợ mình.

Siêu mẫu Joana Sanz từng 2 lần từ chối lời cầu hôn của danh thủ Dani Alves - ảnh 1

Joana Sanz là siêu mẫu đình đám trong giới thời trang

AFP

Theo Joana Sanz kể lại: “Dani Alves ngỏ lời cầu hôn tôi tại một khách sạn. Tuy nhiên, phải đến lần thứ 3 sau hai lần đầu đều bị từ chối, trước sự chân thành và nghiêm túc thực sự của anh ấy, tôi mới bị thuyết phục và nói đồng ý”.

Bởi sự kiện đáng nhớ này, Joana Sanz cho biết thêm Dani Alves đã phải “tốn” đến 2 chiếc nhẫn đắt giá đính hôn tặng người mình yêu.

Siêu mẫu Joana Sanz từng 2 lần từ chối lời cầu hôn của danh thủ Dani Alves - ảnh 2

Dani Alves phải lần thứ 3 cầu hôn mới thuyết phục Joana Sanz

AFP

Mùa hè năm 2017, trước khi Dani Alves chuyển sang CLB PSG ở kinh đô ánh sáng Paris, anh bí mật tổ chức lễ cưới với Joana Sanz ở khu du lịch nổi tiếng Ibiza, Tây Ban Nha. 

Siêu mẫu Joana Sanz từng 2 lần từ chối lời cầu hôn của danh thủ Dani Alves - ảnh 3

Dani Alves và Joana Sanz hiện rất hạnh phúc bên nhau

Chụp màn hình trang cá nhân

Đến nay Dani Alves và Joana Sanz vẫn chưa có con chung, nhưng siêu mẫu này là người mẹ kế đầy trách nhiệm với 2 con riêng của danh thủ người Brazil là Daniel và Victoria.

Đặc biệt, Dani Alves và Joana Sanz cũng luôn là khách mời thường xuyên của LĐBĐ thế giới (FIFA) ở các sự kiện lễ trao giải như FIFA Best hay lễ trao giải Quả bóng vàng (Ballon d'Or)…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm