Siêu mẫu Quỳnh Hoa vui trung thu cùng trẻ em bị HIV/AIDS

0 Thanh Niên Online

Siêu mẫu Quỳnh Hoa cùng top 15 Miss World Vietnam 2016 Phạm Anh Thư và nhiều nghệ sĩ khác đã có một đêm ý nghĩa khi chia sẻ tình cảm cùng các bé thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Trung thu 2019.

Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam Quỳnh Hoa luôn hết mình với các bé có hoàn cảnh khó khăn suốt buổi giao lưu /// ẢNH: VŨ DƯƠNG
Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam Quỳnh Hoa luôn hết mình với các bé có hoàn cảnh khó khăn suốt buổi giao lưu
ẢNH: VŨ DƯƠNG

Đêm hội Trung thu Trăng yêu thương lần 8 do CLB Bầu Trời Xanh phối hợp cùng Hội phòng chống HIV/AIDS TP.HCM và VNP+ tổ chức, nhằm mục đích hỗ trợ cho một phần trong số 25.000 trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS gặp hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp. Siêu mẫu Quỳnh Hoa lần đầu tiên được mời tham dự chương trình này.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa vui trung thu cùng trẻ em bị HIV/AIDS - ảnh 1
Siêu mẫu Quỳnh Hoa vui trung thu cùng trẻ em bị HIV/AIDS - ảnh 2

Quỳnh Hoa cho biết cô rất hứng khởi và cảm thấy Trung thu năm nay thật ý nghĩa khi cô đã phần nào san sẻ, đem niềm vui đến với các cháu nhỏ nhiễm HIV/AIDS

Năm nay chương trình được diễn ra tại Nhà văn hóa Quận 5 (TP.HCM), với sự góp mặt san sẻ, chung vui của Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Quỳnh Hoa,  top 15 Miss World Vietnam 2016 Phạm Anh Thư… Đây là bữa tiệc Trung thu sớm dành cho 400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa vui trung thu cùng trẻ em bị HIV/AIDS - ảnh 3
Siêu mẫu Quỳnh Hoa vui trung thu cùng trẻ em bị HIV/AIDS - ảnh 4

Hơn 400 phần quà đã được gửi đến các em nhỏ

Trong đêm hội Trung thu Trăng yêu thương, các em được dùng tiệc buffet, rước đèn Trung thu, tham gia các trò chơi và thưởng thức các tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc.

Bên cạnh đó, ban tổ chức đã tặng 400 phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo, cặp sách, sữa... cho các em với mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa vui trung thu cùng trẻ em bị HIV/AIDS - ảnh 5
Siêu mẫu Quỳnh Hoa vui trung thu cùng trẻ em bị HIV/AIDS - ảnh 6
Siêu mẫu Quỳnh Hoa vui trung thu cùng trẻ em bị HIV/AIDS - ảnh 7

Các nghệ sĩ nhiệt tình trong chuyến từ thiện mùa Trung thu 2019

Chương trình kêu gọi cộng đồng dang rộng vòng tay đón các em hòa nhập như những trẻ em bình thường khác, để các bé được học tập, vui chơi và phát triển; đồng thời mong muốn các nhà hảo tâm tạo thêm nhiều sân chơi ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng với trẻ chịu ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tại TP.HCM. Siêu mẫu Quỳnh Hoa cho biết nếu các chương trình lần sau mời nữa cô sẽ nhận lời ngay bởi đây là một hoạt động ý nghĩa mà nghệ sĩ trẻ như cô luôn ưu tiên tham gia hết mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm