Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Tôi yêu con riêng của chồng như con ruột

0 Thanh Niên Online

Vũ Thu Phương tâm sự trong gia đình, cô không có sự phân biệt giữa con riêng hay con chung. Nữ siêu mẫu hết lòng yêu thương, chăm sóc các con để các bé luôn gắn kết, quấn quýt nhau trong một gia đình. 

Vũ Thu Phương mặc đồng điệu, đi chơi lễ 1.6 cùng các con /// Ảnh: Tân Inox
Vũ Thu Phương mặc đồng điệu, đi chơi lễ 1.6 cùng các con
Ảnh: Tân Inox

Cũng như nhiều phụ huynh khác, dịp lễ 1.6 dù bận rộn đến mức nào thì các nghệ sĩ cũng dành thời gian cho các con và Vũ Thu Phương cũng không ngoại lệ. Vì ngày lễ rơi vào thứ hai, các con đến trường nên Vũ Thu Phương đã đưa các bé đi chơi vào ngày cuối tuần. Cô rất chu đáo khi chuẩn bị trang phục giống hệt nhau, những chiếc váy hoa rực rỡ để cả nhà cùng đồng điệu.

Nữ siêu mẫu ngồi cạnh các bé, xem 4 công chúa tô vẽ theo sở thích. Người đẹp chia sẻ dù bên ngoài cô thành đạt đến đâu đi nữa thì khi về nhà Vũ Thu Phương cũng như bao bà mẹ khác, luôn muốn gần gũi, làm bạn đồng hành, chỗ dựa cho các con nhỏ.

Theo như tiết lộ của chân dài gốc Nam Định, các con rất thích vẽ, tự tay vẽ nhiều bức tranh để làm quà tặng cho ba mẹ, người thân. Vũ Thu Phương tâm sự mỗi khi đi làm về, được các con tặng một bức tranh với dòng chữ "Con yêu mẹ" cũng đủ giúp cô xua tan hết bao mệt mỏi.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Tôi yêu con riêng của chồng như con ruột - ảnh 1

Vũ Thu Phương cùng các con gái cưng diện váy tông xuyệt tông đi chơi Quốc tế thiếu nhi

Ảnh: Tân Inox

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Tôi yêu con riêng của chồng như con ruột - ảnh 2

Nữ giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thường chủ động tạo nhiều hoạt động, những chuyến du lịch để gắn kết các thành viên trong gia đình, không có sự phân biệt con chung hay con riêng giữa các bé

Ảnh: Tân Inox

Nhiều người thắc mắc rằng vì sao cô có thể hòa hợp con riêng lẫn con chung trong một gia đình. Nói đến vấn đề này, bản thân siêu mẫu cảm thấy chẳng có gì khó khăn, cô phân biệt được đâu là chuyện người lớn và đâu là cách ứng xử với con nhỏ. Theo Vũ Thu Phương, đứa trẻ nào cũng cần được yêu thương, chăm sóc và cô đề cao tình cảm gia đình, sự gần gũi, đồng điệu giữa các thành viên hơn chuyện phân biệt đâu là con riêng đâu là con của mình.

Chia sẻ với Thanh Niên, Vũ Thu Phương nói: "Bản thân tôi luôn yêu các con riêng như con ruột của mình. Nếu ngay từ đầu mình cứ đặt nặng chuyện con riêng, con chung thì tư duy, cảm xúc của mình sẽ đi theo hướng đấy. Còn tôi thì không, tôi cứ bảo tất cả đều là con của tôi và đối đãi với các bé như con ruột của mình. Tôi đối đãi với con lớn thế nào thì các con út cũng phải y chang như vậy, cách tôi chăm sóc các con cũng như nhau hết". 

Rất may mắn, nhờ sự nuôi dưỡng, giáo dục và trò chuyện mỗi ngày nên hai con gái lớn rất quý mến, gần gũi với Vũ Thu Phương. Người đẹp sinh năm 1985 cho biết giữa họ không có khoảng cách hay rào cản nào. Đây cũng là một thành công lớn đối với cô.

Vũ Thu Phương kết hôn với doanh nhân Trần Thanh Hải năm 2011. Ông xã của cô có hai con gái riêng là Kim Ngọc và Bảo Ngọc. Được biết, chính nữ siêu mẫu là người chủ động đề nghị đưa hai bé về sống chung. 

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Tôi yêu con riêng của chồng như con ruột - ảnh 3

Cựu người mẫu đình đám chụp ảnh cùng mẹ ruột và hai cô con gái Ngọc Anh (bìa trái) và Ngọc An

Ảnh: Tân Inox

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Tôi yêu con riêng của chồng như con ruột - ảnh 4

Vũ Thu Phương bên hai con riêng Kim Ngọc (phải) và Bảo Ngọc. Hai bé rất thân thiết và gần gũi với người đẹp

Ảnh: Tân Inox

  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm