Siêu Sale Hoàn Xu 50% khởi động đại hội sinh nhật Shopee

0

Sàn thương mại điện tử Shopee chính thức khởi động chuỗi sự kiện hướng đến sinh nhật lần thứ 6 vào ngày 12.12 sắp tới, bắt đầu với Siêu Sale Hoàn Xu 50% diễn ra trong hôm nay.

Siêu Sale Hoàn Xu 50% khởi động đại hội sinh nhật Shopee - ảnh 1

Trong sự kiện 12.12 Sale Sinh nhật sắp tới, Shopee sẽ mang đến tổng cộng 12 tỉ Shopee Xu và voucher giá trị dành cho người dùng, giải thưởng xe hơi cho người dùng tham gia chương trình “Quà tặng Shopee” cùng vô số các ưu đãi giảm giá hấp dẫn đến từ các thương hiệu và nhà bán hàng trên toàn sàn.MĐT Shopee chính thức khởi động chuỗi sự kiện hướng đến sinh nhật lần thứ 6 vào ngày 12.12 sắp tới, bắt đầu với Siêu Sale Hoàn Xu 50% diễn ra trong hôm nay.

Siêu Sale Hoàn Xu 50% là màn khởi động cho chiến dịch 12.12 Sale Sinh nhật quy mô lớn trên Shopee. Hôm nay, người dùng sẽ lần lượt được trải qua 5 khung giờ ưu đãi độc đáo và thú vị trải rộng trên toàn ngành hàng.

Bắt đầu với Siêu sale thương hiệu đồng giá chỉ 120.000 đồng vào khung 9 giờ sáng, người dùng sẽ tiếp tục được tận hưởng Nửa ngày nửa giá với ưu đãi giảm đến 50%, kế đến là Giờ vàng hàng quốc tế vào hồi 15 giờ cùng ngày với nhiều quà tặng 0 đồng hấp dẫn, tiếp đó là bộ sưu tập các sản phẩm thuộc Top bán chạy có giá dưới 120.000 đồng xuất hiện vào đúng 18 giờ, cuối cùng không thể bỏ qua chính là khung giờ Rẻ nhất Shopee 21 giờ với các mặt hàng có giá chỉ từ 1.000 đồng.

Tháng 11 này, tập đoàn Singapore - Keppel Land và Shopee mang đến ưu đãi cho tất cả khách hàng của Shopee. Người dùng có cơ hội nhận được 50 triệu đồng chiết khấu thanh toán sớm khi đặt chỗ căn hộ tại dự án Celesta Heights với điều kiện và điều khoản áp dụng. Nhận ưu đãi tại: https://shopee.vn/m/keppelland.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

5 điều cần biết về 'metaverse'

5 điều cần biết về 'metaverse'

Kể từ khi Mark Zuckerburg thông báo đổi tên Facebook thành Meta và theo đuổi xây dựng siêu vũ trụ ảo, khái niệm “metaverse” đang không ngừng lan rộng và trở thành thuật ngữ “nóng” nhất ngành công nghệ lúc này.