Từ sau vụ cướp, Kim “siêu vòng 3” biến mất khỏi mạng xã hội  ///  Ảnh: Reuters

Kim Kardashian bất ngờ trở lại trên Facebook

0
Dù không phải Instagram, “địa bàn” hoạt động chính của người đẹp vòng 3 “khủng” nhưng việc Kim Kardashian trở lại mạng xã hội cũng gây được nhiều chú ý.
Đây là lần cuối cùng công chúng còn thấy chiếc nhẫn kim cương đắt tiền ở trên tay Kim  /// Ảnh: Instagram Kim Kardashian

Kim Kardashian trở thành mục tiêu trộm cướp vì mạng xã hội

1
Cảnh sát địa phương cho rằng việc ngôi sao truyền hình Mỹ thường xuyên đăng tải cuộc sống xa hoa cùng những trang sức, phụ kiện đắt tiền lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý đặc biệt của những tên cướp, theo Telegraph.
Kim Kardashian bị cướp trang sức trăm tỉ

Kim Kardashian bị cướp trang sức trăm tỉ

0
BBC đưa tin ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian đã bị cướp dùng súng khống chế và cướp đi trang sức trị giá hàng triệu Euro trong căn phòng sang trọng tại khách sạn Ritz Paris (Pháp).
Soi nhẫn đính hôn 'khủng' của các sao

Soi nhẫn đính hôn 'khủng' của các sao

0
(iHay) Sau khi chiếc nhẫn đính hôn của Kim 'siêu vòng 3' được bán với giá 'khủng', nhiều người không khỏi tò mò về món trang sức sang trọng này của các sao khác.
Kim “siêu vòng 3” tố hàng không Anh lấy trộm đồ

Kim “siêu vòng 3” tố hàng không Anh lấy trộm đồ

0
(TNO) Kim Kardashian thật sự không hài lòng sau chuyến trở về từ châu u hôm 27.5, khi một số món đồ đặc biệt quan trọng với ngôi sao truyền hình thực tế này bị phát hiện “không cánh mà bay”.