Siêu xạ thủ Uzi của RNG xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của Nike

0 Thanh Niên Online

Việc các nhãn hàng thời trang đã tài trợ cho các tuyển thủ đã diễn ra không ít trong những bộ môn thể thao truyền thống . Tuy nhiên gần đây, các nhãn hàng đã nhắm tới bộ môn đang phát triển như vũ bão trong thời gian gần đây, đó chính là thể thao điện tử.

Theo đó, nhãn hàng giày nổi tiếng là Nike đã ký hợp đồng với siêu xạ thủ Uzi của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Royal Never Give Up trong chiến dịch quảng cáo “Dribble &” chung với tuyển thủ bóng rổ chuyên nghiệp Lebron James. Thông tin này được đăng tải tại trang Nike Basketball trên mạng xã hội Weibo.

Siêu xạ thủ Uzi của RNG xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của Nike - ảnh 1

Và để phù hợp hơn với bộ môn thể thao điện tử, anh mặc chiếc áo thun của chiến dịch với dòng chữ “Dribble & Carry”. Theo đó, nó cũng ám chỉ khả năng gánh đội cực khủng của mình khi thi đấu cho đội tuyển Royal Never Give Up.

Vào tháng 9 mới đây, nhãn hàng áo Champion Athleticwear đã ký hợp đồng với đội tuyển Team Dignitas để đại diện thương hiệu. Hay thương hiệu giày K-Swiss cũng ký hợp đồng hợp tác với đội tuyển Immortals. Thậm chí nhãn hàng giày New Balance cũng lấn sân vào lĩnh vực thể thao điện tử khi tài trợ cho giải đấu F1 New Balance Esports Pro Series 2018.

Thông qua đó, chúng ta có thể thấy rằng bộ môn thể thao điện tử đang càng ngày được quan tâm nhiều hơn bởi vì sự phát triển như vũ bão trong khoảng thời gian gần đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm