Siêu xe Ferrari phong cách Người Nhện xuất hiện trên phố Sài Gòn

0 Thanh Niên Online
Siêu xe Ferrari phong cách Người Nhện xuất hiện trên phố Sài Gòn - ảnh 1Hiện Sài Gòn có khoảng 10 chiếc Ferrari 488 GTB, nhưng khoác áo đỏ chỉ mới có 3. Sau khi được chủ nhân “may cho áo mới”, chiếc xe trông càng nổi bật hơn.
Siêu xe Ferrari phong cách Người Nhện xuất hiện trên phố Sài Gòn - ảnh 2Ferrari 488 GTB mới được giới thiệu hồi đầu năm 2015 nhằm thay thế 458 Italia. Điểm khác biệt lớn nhất trên chiếc xe này là sử dụng động cơ tăng áp thay cho động cơ hút khí tự nhiên - xu hướng trên hầu hết các hãng siêu xe nhằm tạo một chiếc xe hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu.
Siêu xe Ferrari phong cách Người Nhện xuất hiện trên phố Sài Gòn - ảnh 3Khối động cơ tăng áp nằm dưới lớp kính ở khoang sau là điểm đáng chú ý nhất trên mẫu xe này. Dù dung tích chỉ 3.9 lít nhưng Ferrari 488 GTB đạt công suất lên tới 661 mã lực và 760 Nm mô men xoắn.
Siêu xe Ferrari phong cách Người Nhện xuất hiện trên phố Sài Gòn - ảnh 4Ngoại hình 488 được thay đổi toàn diện so với đàn anh. Nhìn từ bên hông, siêu xe này thanh thoát hơn nhờ những cánh gió được đặt ở bên hông có thể điều chỉnh luồng khí thổi vào động cơ.
Siêu xe Ferrari phong cách Người Nhện xuất hiện trên phố Sài Gòn - ảnh 5Siêu ngựa này được trang bị hộp số tiêu chuẩn tự động ly hợp kép 7 tốc độ dùng công nghệ xe đua F1, dựa trên hộp số sử dụng trên 458.
Siêu xe Ferrari phong cách Người Nhện xuất hiện trên phố Sài Gòn - ảnh 6
Chủ xe không tiết lộ giá của chiếc Ferrari 488 GTB này, nhưng theo các chuyên gia mức giá nằm trong khoảng 650.000 USD (tương đương gần 15 tỉ đồng).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá ô tô điện tăng 22% so với năm ngoái

Giá ô tô điện tăng 22% so với năm ngoái

Chi phí sở hữu một chiếc ô tô điện tại Mỹ đang từng bước gia tăng, cao hơn tới 22% so với năm ngoái khiến nhiều người “vỡ mộng” khi muốn chuyển đổi từ ô tô sử dụng động cơ đốt trong sang xe thuần điện.