sigmar gabriel

Bộ trưởng Kinh tế Đức Sigmar Gabriel /// Reuters

Bộ trưởng Kinh tế Đức trách Deutsche Bank vô trách nhiệm

0
Bộ trưởng Kinh tế Đức Sigmar Gabriel vừa lên tiếng cho rằng chính dàn quản lý “vô trách nhiệm” là nguyên nhân đẩy hàng ngàn công ăn việc làm ở nhà băng lớn nhất nước Đức đứng trước nguy cơ biến mất.
EU căng thẳng vì nhập cư lậu

EU căng thẳng vì nhập cư lậu

0
AFP ngày 23.8 dẫn lời Phó thủ tướng Đức Sigmar Gabriel nhận định EU cần có một chính sách chung để tăng cường kiểm soát tình trạng nhập cư lậu khi tình thế đã trở nên hết sức cấp bách.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Phó thủ tướng Đức

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Phó thủ tướng Đức

0
Sáng 21.11, tại TPHCM, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Năng lượng CHLB Sigmar Gabriel đang ở Việt Nam dự Hội nghị doanh nghiệp Đức khu vực châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 14 (APK 14).
Bê bối lộ tin mật ở Đức

Bê bối lộ tin mật ở Đức

0
Chính phủ của Thủ tướng Đức Angela Merkel đứng trước nguy cơ khủng hoảng chính trị sau khi một bộ trưởng ra đi vì để lộ thông tin mật.
"Trạng chết chúa cũng băng hà"

"Trạng chết chúa cũng băng hà"

0
Phiên họp lần thứ 15 của Ủy ban LHQ về phát triển bền vững (CSD) đã kết thúc sau 2 tuần bàn luận mà không đạt được kết quả nào. Văn kiện cuối cùng của phiên họp không được thông qua bởi EU - do Bộ trưởng Môi trường Đức Sigmar Gabriel trên cương vị Chủ tịch EU, đại diện - đã từ chối ký vào cuối văn bản với lập luận nội dung văn kiện cuối không đáp ứng được yêu cầu của EU, những mục tiêu về bảo vệ môi trường, đảm bảo cung ứng năng lượng và phát triển công nghiệp được nêu ra trong văn kiện quá thấp so với mong đợi của EU. Trong khi đó, văn kiện này được Nhóm 77, Trung Quốc và Canada ủng hộ.