Sinh tử tập 56 VTV1: Vợ Khải tìm được bằng chứng giấu trong nhà kho

0 Thanh Niên Online

Sinh tử tập 56 VTV1: Vợ Khải và phóng viên Hoàng Ngân tìm được một số giấy tờ, hợp đồng mà Khải cất giấu trong nhà kho; Phó viện kiểm sát bác đơn kiện của vợ Khải.

Vợ Khải và phóng viên Hoàng Ngân tìm được những chứng cứ quan trọng  /// Chụp màn hình
Vợ Khải và phóng viên Hoàng Ngân tìm được những chứng cứ quan trọng
Chụp màn hình

Sinh tử tập 55 VTV1 tiếp tục những diễn biến xoay quanh việc Yến vợ Khải gửi đơn kiện đến công an tỉnh và viện kiểm sát. Thái là người thụ lý hồ sơ bên phía công an nhưng Thông phó giám đốc chỉ đạo không thụ lý đơn khiếu nại vì không đủ chứng cứ để điều tra tiếp. Trong khi Yến lại tố cáo Mai Hồng Vũ giết chồng mình và đưa hối lộ. Huy bên viện kiểm sát sau khi biết quyết định của cơ quan điều tra đã rất bức xúc trao đổi với Thái. Thái cũng không hài lòng với quyết định của cấp trên nhưng đành chịu.

Sinh tử tập 56 VTV1: Vợ Khải tìm được bằng chứng giấu trong nhà kho - ảnh 1

Huy trao đổi với phó viện kiểm sát về đơn khiếu nại của vợ Khải nhưng bị cấp trên bác không xác minh

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Mai Hồng Vũ tiếp tục cho người theo dõi vợ Khải. Trong khi phóng viên Hoàng Ngân cùng Yến tiếp tục tìm chứng cứ, củng cố hồ sơ, thông tin để quyết đi đến cùng. Yến cũng bày tỏ bức xúc khi đơn kiện của mình bị bác.

Sinh tử tập 55 VTV1 còn có tình tiết đang lẫn trốn ở Lào, Lê Hoàng tình cờ đọc thông tin trên báo về cái chết của Khải do tai nạn giao thông khiến Hoàng rất hoang mang. Lê Hoàng nghĩ về những cái chết của công nhân mỏ đá mà chính mình gián tiếp gây ra cũng như luật nhân quả…

Sinh tử tập 56 VTV1: Vợ Khải tìm được bằng chứng giấu trong nhà kho - ảnh 2

Mai Hồng Vũ gặp chủ tịch Trần Nghĩa để đôn đốc khởi động dự án Nam Sông Giang

Ảnh: Chụp màn hình

Sinh tử tập 56 VTV1 tối nay 3.2 lúc 21 giờ tiếp tục hé lộ việc Khôi phó viện kiểm sát cũng là người trong nhóm lợi ích bác đơn khiếu nại của vợ Khải dù Huy trưởng phòng 3 muốn xác minh theo trình tự đơn tố giác tội phạm: “Những người có thể trả lời được hoặc đã chết, hoặc bỏ trốn. Cậu muốn ám chỉ đến Mai Hồng Vũ à. Không có chuyện anh ta đứng ra xác nhận điều đó đâu, khó đấy. Thụ lý xong rồi có thể phải đình chỉ. Thôi, phòng 3 hãy chủ động thu thập thông tin để trả lời nếu họ tiếp tục khiếu nại”.

Trong tập này Mai Hồng Vũ gặp Trần Nghĩa bỏ nhỏ, rào đón để dự án Nam Sông Giang sớm khởi công: “Em sẽ thu xếp mọi việc ổn thỏa. Còn anh lo tĩnh dưỡng rồi dốc toàn lực để bung dự án Nam Sông Giang. Đây sẽ là một điểm nhấn trong nhiệm kỳ của anh trước khi anh bước lên một nấc thang mới… Em là em của anh, em xin hứa sẽ dốc toàn lực đồng hành cùng với anh ạ”. Nhưng Trần Nghĩa cho rằng do sức ép từ vụ án Thiên Thanh mà bí thư Nhân đã cho thu hồi đất từ doanh nghiệp và tạm dừng lại nhiều dự án.

Sinh tử tập 56 VTV1: Vợ Khải tìm được bằng chứng giấu trong nhà kho - ảnh 3

Những giấy tờ, hồ sơ tìm được trong nhà kho của công ty Thiên Thanh

Ảnh: Chụp màn hình

Sinh tử tập 56 VTV1 còn hé lộ một tình tiết quan trọng là vợ Khải cùng Hoàng Ngân vào nhà kho của công ty tìm được một két sắt đựng hồ sơ, giấy tờ. Có lẽ đây là những chứng cứ quan trọng của vụ án.

Sinh tử tập 56 VTV1: Liệu chứng cứ mà vợ Khải và Ngân tìm được có đủ cơ sở để điều tra lại vụ án Thiên Thanh, “sờ gáy” được Mai Hồng Vũ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm