Sinh tử tập 66 VTV1: Lê Hoàng sẽ bị thủ tiêu?

0 Thanh Niên Online

Sinh tử tập 66 VTV1: Lê Hoàng bị đưa bằng đường rừng sang biên giới; Chưa đủ cơ sở để định tội Mai Hồng Vũ.

Lê Hoàng sẽ bị thủ tiêu? /// Chụp màn hình
Lê Hoàng sẽ bị thủ tiêu?
Chụp màn hình

Sinh tử tập 65 VTV1 tối qua có nhiều diễn biến mới khi cơ quan điều tra bắt đầu với các lãnh đạo sở ban ngành liên quan đến vụ án Thiên Thanh và Mai Hồng Vũ lên thẩm vấn như giám đốc sở xây dựng, sở tài nguyên môi trường, sở tài chính…Trong khi Huy và Thái thẩm vấn thì Thông và Khôi ngồi ngoài giám sát. Trước đó Thông sang nhà Khôi để bàn tính đường lùi vì rất có thể Mai Hồng Vũ sẽ bị ngã ngựa.

Sinh tử tập 66 VTV1: Lê Hoàng sẽ bị thủ tiêu? - ảnh 1

Lê Hoàng nhận lệnh vượt biên bằng đường rừng

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Huy báo cáo với ông Văn Viện trưởng Viện kiểm sát về những mắc xích liên quan trong việc cổ phần hóa nhà máy đường năm xưa có sự tham gia của chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa và ông Tùng hiện giờ là chủ tịch huyện Thanh Giang kiêm phó bí thư. Sắp tới sẽ được Trần Nghĩa cất nhắc lên làm kiêm bí thư huyện. Huy muốn thẩm vấn cả ông Tùng để làm rõ.

Sinh tử tập 65 VTV1 còn có tình tiết bí thư Nhân họp kín với phó bí thư Hiền và Trần Nghĩa. Ông Nghĩa đã báo cáo về dự án của doanh nghiệp Lâm Hồng và một số dự án khác đã xử lý một số việc xong xuôi như cho đấu thầu lại, thu hồi đất, đền bù… có thể khởi động. Trong đó ông Nghĩa không quên nhắc đến dự án Nam Sông Giang của Mai Hồng Vũ cũng nên cho khởi công. Nhưng bà Hiền đã đưa ý kiến dù xúc tiến đầu tư, phát triển Việt Thanh cũng cần phải rà soát, cân nhắc kỹ, không nên vội vàng. Tuy nhiên bí thư Nhân cho rằng ông sẽ tiếp tục cho tiến hành đúng tiến độ và sẽ chịu trách nhiệm chứ không chậm trễ nữa. Riêng về Nam Sông Giang thì ông Nhân có vẻ dè dặt…

Sinh tử tập 66 VTV1: Lê Hoàng sẽ bị thủ tiêu? - ảnh 2

Trên hành trình di chuyển....

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này còn hé lộ việc Mai Hồng Vũ được trợ lý của chủ tịch Trần Nghĩa cảnh báo nên giữ mình vì sẽ có biến… và ông Nghĩa cũng tỏ ra dè dặt hơn với Vũ, còn cảnh cáo Vũ không được mượn “râu hùm” của ông để ra oai… Mai Hồng Vũ dù ngoài mặt vẫn lạc quan nhưng vẫn kiếm đường chạy án khi gọi cho một quan chức của Bộ y tế cũng là bạn thân của ông Văn Viện trưởng để nhờ móc nối gặp ông Văn để đút lót…

Sinh tử tập 66 VTV1 tối nay 18.2 lúc 21 giờ tiếp tục những tình tiết gây cấn khi Lê Hoàng đang ở Lào, sau nhiều lần thất bại đi bằng đường máy bay xuất cảnh sang nước thứ ba thì lần này Lê Hoàng được lệnh: “Ông ơi, chuẩn bị đồ gấp, có người đưa ông qua đường rừng sang biên giới ạ”. Trên đường đi khi Lê Hoàng đang ngồi ăn cơm nắm thì phát hiện mảnh giấy nhỏ trong nắm cơm với một chữ: Chết.

Sinh tử tập 66 VTV1: Lê Hoàng sẽ bị thủ tiêu? - ảnh 3

Lê Hoàng phát hiện một mảnh giấy trong gói cơm.

Ảnh: Chụp màn hình

Sinh tử tập 66 VTV1 còn có cảnh Thông báo lại với Trần Nghĩa diễn biến điều tra: “Đến thời điểm hiện tại thì đã đủ căn cứ để khởi tố một số trường hợp… Với Mai Hồng Vũ thì hiện tại đã xác định được một số dấu hiệu nhưng chưa đủ cơ sở để định tội”.

Sinh tử tập 66 VTV1: Lê Hoàng sẽ bị thủ tiêu? - ảnh 4

Thông báo cáo diễn biến điều tra với Trần Nghĩa

Ảnh: Chụp màn hình

Sinh tử tập 66 VTV1: Lê Hoàng sẽ bị thủ tiêu? Mai Hồng Vũ vẫn trong vùng an toàn dù chuyên án đang điều tra?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Kẻ độc hành' và chuyện bây giờ mới kể của Huỳnh Lập

'Kẻ độc hành' và chuyện bây giờ mới kể của Huỳnh Lập

Đằng sau bộ phim đầu tiên của Việt Nam phát trên Netflix toàn châu Á với những kết quả ấn tượng, luôn nằm trong Top 10 phim Netflix được yêu thích nhất, nghệ sĩ Huỳnh Lập đã chia sẻ về những khó khăn trong quá trình thực hiện Kẻ độc hành cũng như cách anh chuyển tải những câu chuyện tâm linh Việt Nam lên màn ảnh.