Thanh niên tỉnh Đồng Tháp tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19  /// Ảnh: CTV

Chung sức phòng chống dịch bệnh Covid-19

0
Ngoài tham gia tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng đang được thanh niên Tỉnh đoàn Đồng Tháp thực hiện với tinh thần, trách nhiệm cao.
Phan Anh Vũ, 3 lần được vinh danh “Sinh viên 5 tốt” cấp T.Ư
 /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Để trở thành 'Sinh viên 5 tốt'

0
Bí quyết trở thành 'Sinh viên 5 tốt' cấp T.Ư của Phan Anh Vũ, sinh viên Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, là chọn đúng ngành mình yêu thích nên có động lực phấn đấu và học mà không có một sự gượng ép nào.
Nguyễn Hoàng Danh luôn tự hào vì có một thời sinh viên vô cùng ý nghĩa /// NỮ VƯƠNG

Hành trình của chàng sinh viên 5 tốt

1
2 năm liền đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp T.Ư, Nguyễn Hoàng Danh gây ấn tượng mạnh khi điểm học tập cả năm là con số 10 tròn trĩnh và điểm rèn luyện cũng tuyệt đối 100/100.
Nữ sinh Nguyễn Mai Anh

Hành trình trở thành... sao

0
Để trở thành những 'Sao Tháng Giêng' vừa được tuyên dương năm nay, những sinh viên tiêu biểu đã có một quá trình phấn đấu không ít gian nan. Tuy nhiên 'mẫu số' của sự thành công là sự dám nghĩ, dám làm.
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên VN Bùi Quang Huy phát biểu tại tọa đàm
 /// Ảnh: Đăng Hải

Đề xuất chương trình hợp tác thanh niên, sinh viên Việt - Nga

0
Chiều 24.7 tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Ủy ban Quốc gia về thanh niên VN và Cơ quan Liên bang Nga về công tác thanh niên đã tổ chức tọa đàm 'Thanh niên góp phần vun đắp tình hữu nghị truyền thống Việt - Nga và gặp gỡ giao lưu một số nhân vật tiêu biểu gắn với lịch sử phát triển quan hệ VN - Liên bang Nga'.
Thúc đẩy hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp

Thúc đẩy hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp

0
Ngày 2.7, tại Quảng Nam, T.Ư Đoàn tổ chức hội nghị cán bộ Đoàn trường học toàn quốc năm học 2018 - 2019, triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 - 2020. 
Đại biểu và các học sinh, sinh viên được tuyên dương SV 5 tốt cấp T.Ư  /// Dương Triều

Những người trẻ tài năng

0
Không chỉ học giỏi, nhiều sinh viên 5 tốt còn là những người trẻ tài năng trên nhiều lĩnh vực, góp phần in những dấu son trên bản đồ sinh viên VN thế kỷ 21. Thanh Niên giới thiệu 2 trong 190 bạn trẻ được tuyên dương là 'Sinh viên 5 tốt' lần này...