Thanh Niên - duyên và nợ

Thanh Niên - duyên và nợ

1
Hôm nay Thanh Niên bước vào tuổi 34, phía sau là hành trình 33 năm mà tôi dám chắc là đầy duyên nợ với những thế hệ cầm bút.
Làm báo từ lúc còn ngồi trên giảng đường

Làm báo từ lúc còn ngồi trên giảng đường

0
Nghề báo luôn được xếp vào nhóm những nghề nguy hiểm nhưng lại thú vị, đòi hỏi các bạn trẻ yêu thích nghề này bên cạnh trau dồi kiến thức chuyên môn, phải sớm được cọ xát với thực tế để rèn luyện khả năng tác nghiệp và tư duy về đề tài.
Lớp học mô phỏng một ngày học báo chí - Ảnh: Bùi Thư

Lớp học mô phỏng một ngày học báo chí

0
Chiều 14.1, tại Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM đã diễn ra Ngày hội sinh viên Báo chí với điểm nhấn là Lớp học mô phỏng một ngày học báo chí do thạc sĩ Phạm Duy Phúc - Phó trưởng khoa Báo chí Truyền thông của trường đảm nhiệm.
Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông (trưởng khoa Báo chí và Truyền thông) thực hiện nghi thức trao chìa khóa cho tân sinh viên khóa K15 - Ảnh: Yến My

Đón tân sinh viên báo chí bằng ‘đoàn tàu’ đặc biệt

0
(TNO) Với ý tưởng 4 năm đại học là lịch trình của một đoàn tàu, lễ đón tân sinh viên khóa 2015 -2019 thuộc Khoa Báo chí và Truyền thông (ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM) đã diễn ra ấn tượng, ấm cúng.
Hy vọng từ Liên hoan phim của sinh viên báo chí

Hy vọng từ Liên hoan phim của sinh viên báo chí

0
(TNO) Nối tiếp sự thành công của liên hoan phim các khóa trước, năm nay, liên hoan phim “May” được các bạn sinh viên khoa Báo chí Trường đại học KHXHNV TP.HCM chuẩn bị kỹ lưỡng về khâu tổ chức chương trình. Các bộ phim được dàn dựng hết sức công phu, nhiều chủ đề khác nhau như phim về đồng tính, cổ trang, tình yêu, gia đình… mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.
Hấp dẫn “The Voice” của sinh viên trường báo chí

Hấp dẫn “The Voice” của sinh viên trường báo chí

0
(TNO) Đêm chung kết AJC Voice - Giọng hát vàng Học viện Báo chí Tuyên truyền (Hà Nội) tổ chức tối 14.11 đã tìm ra gương mặt "có giọng hát thiên thần" là thí sinh Đỗ Phạm Thùy Linh với ca khúc Trắng bay.
l>