Sinh viên thản nhiên ‘sex’ giữa Cambridge

0 Thanh Niên Online

(iHay) Một cặp đôi trẻ vô tư lột đồ rồi làm chuyện thầm kín đang là tâm điểm chỉ trích của giới trẻ Anh.

Sinh viên thản nhiên ‘sex’ giữa Cambridge

(iHay) Một cặp đôi trẻ vô tư lột đồ rồi làm chuyện thầm kín ngay trước một khu ký túc xá Cambridge đang là tâm điểm chỉ trích của giới trẻ Anh.

>> Bác sĩ yêu cầu Ronaldo phải cai... sex
>> Đàn ông thấp sex nhiệt tình và giỏi hơn đàn ông cao

Sinh viên thản nhiên ‘sex’ giữa Cambridge - ảnh 1

Theo sinh viên ngành luật tên Christian, tiếng rên rỉ, ồn ào phát ra bên ngoài cửa sổ khiến các sinh viên lưu trú không khỏi chú ý.

“Lúc đó khoảng 1 giờ sáng. Tôi và hai người bạn cùng phòng nghe một số rên rỉ bên ngoài và ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng đó là tiếng của con vật nào đấy. Tôi đã vén bức màn và thực sự không thể tin vào những gì tôi đã nhìn thấy”, Christian kể lại.

Trong clip, cặp đôi được cho là sinh viên thản nhiên lột đồ, vứt túi xách xuống đất rồi “yêu đương”. Không quan tâm đến xung quanh, xong việc, cả hai thản nhiên kéo đồ lên và nắm tay nhau ra về.

Đoạn clip lan truyền trên mạng khiến giới trẻ nước này bất ngờ. Dù chưa rõ danh tính cặp đôi trên là sinh viên trường nào, và dù thoáng đến mức người Anh có thể sex ngoài trời đi nữa, thì chuyện này vẫn còn xa lạ với nơi “học hành nghiêm túc như Cambridge”.

Theo các bình luận, Cambridge có 31 college và 6 học viện, không dễ biết được cặp đôi trên thuộc khu nào. Nhưng nhiều bình luận phẫn nộ: "Sao không ai ném một chậu nước lạnh lên họ thế, thật ô uế".

Một sinh viên khác chia sẻ, đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra ở nơi công cộng và danh tiếng như Cambridge.

"Tôi từng thấy các cặp đôi làm chuyện này xung quanh khu Mill Road. Tôi đoán rất nhiều trong số họ sống với cha mẹ nên "giải quyết" ở đây sau đó đi về nhà", một bình luận cho biết trên Cambridge News.

Nguyễn Thủy

>> 13 ngôi sao chết điếng vì lộ clip sex
>> Sốc nặng: 'Để quên' sex toy trong vùng kín suốt 10 năm
>> Hãy dạy về sex từ khi con 2 tuổi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.