sirisak

HLV của Thái Lan thừa nhận áp lực trước trận gặp Việt Nam

HLV của Thái Lan thừa nhận áp lực trước trận gặp Việt Nam

0

HLV Sirisak Yodyardthai cho biết các cầu thủ Thái Lan hiện tại 100% sẵn sàng cho trận ra quân King's Cup với Việt Nam vào lúc 19 giờ 45 ngày 5.6. Thực tế, Thái Lan chuẩn bị không tốt cho trận đấu, khi tiền vệ Chanathip Songkrasin bất ngờ rút lui phút cuối vì chấn thương. Chân sút chủ lực Teerasil Dangda vài ngày trước vẫn bị đau cổ chân.

Teerasil Dangda (giữa) hiện là chân sút số 1 của tuyển Thái Lan dù đã 30 tuổi /// AFP

King’s Cup 2019: Thái Lan có thể mất chân sút số 1 ở trận gặp Việt Nam

0
Sau khi tiền vệ được mệnh danh là “Messi Thái” Chanathip Songkrasin rút khỏi tuyển quốc gia do tái phát chấn thương, HLV Sirisak Yodkhakthai của tuyển Thái Lan vừa nhận thêm tin sốc khi chân sút số 1 Teerasil Dangda không thể tập luyện chuẩn bị cho trận “đại chiến” với Việt Nam (VN) ở King’s Cup 2019.
HLV Yodyardthai thừa nhận chưa có cách đối phó với sức mạnh của tuyển VN /// CHỤP MÀN HÌNH

HLV tuyển Thái Lan thừa nhận khó đối phó tuyển Việt Nam ở King's Cup 2019

0
Trong cuộc trả lời truyền thông địa phương, HLV tuyển Thái Lan Sirisak Yodyardthai đã thừa nhận chưa nghĩ ra cách đối phó với sức mạnh của tuyển Việt Nam (VN) ở cuộc “đại chiến” tại King’s Cup 2019 nhưng vẫn tin tưởng khát khao của các học trò trong việc tìm lại vị thế số 1 bóng đá Đông Nam Á.
HLV Yodkhakthai đang rất đau đầu tìm kiếm một tiền đạo mũi nhọn cho tuyển Thái Lan /// CHỤP MÀN HÌNH

Không chỉ thầy Park, HLV của Thái Lan cũng đau đầu về hàng công

0
Tờ SMM Sports đã ví von việc “ngất xỉu” của HLV Sirisak Yodkhakthai để nói lên hiện trạng tuyển Thái Lan hiện nay đang “đói” các chân sút. Nếu CLB Muang Thong United không “nhả” cầu thủ sẽ đồng nghĩa với việc tuyển Thái Lan sẽ không có 2 chân sút hàng đầu là Teerasil Dangda và Adisak Kraisorn tại King’s Cup 2019.
"Tiểu sát thủ" Suphanat Mueanta sẽ tận dụng cơ hội hiếm có khi được gọi lên tuyển Thái Lan /// CHỤP MÀN HÌNH

'Sát thủ' 16 tuổi được gọi lên tuyển Thái Lan chuẩn bị King’s Cup 2019 là ai?

0
Trong danh sách 35 cầu thủ được triệu tập chuẩn bị cho trận “đại chiến” tuyển Việt Nam (VN) ở King’s Cup 2019, HLV Sirisak Yodyardthai đã gây bất ngờ lớn khi điền tên chân sút chỉ mới 16 tuổi Suphanat Mueanta. Nếu thể hiện tốt, không loại trừ khả năng “sát thủ nhí” của CLB Buriram United có thể góp mặt trong trận so tài với thầy trò Park Hang-seo.
CLB Muang Thong United (áo đỏ sẫm) đề nghị FAT không gọi cầu thủ của đội lên tuyển chuẩn bị cho King's Cup 2019  /// CHỤP MÀN HÌNH

CLB Muang Thong United không muốn 'nhả' cầu thủ lên tuyển Thái Lan

0
HLV Sirisak Yodkhakthai của tuyển Thái Lan vừa nhận tin không vui sau khi ban lãnh đạo của CLB Muang Thong United đề nghị Liên đoàn bóng đá nước này (FAT) không gọi cầu thủ của đội lên tuyển để chuẩn bị cuộc đụng độ với tuyển Việt Nam (VN) tại King’s Cup 2019.