Siu Black bất chấp hình tượng, đứng lên ghế nhận xét thí sinh

0 Thanh Niên Online

Màn trình diễn bùng nổ của học trò Phạm Anh Khoa khiến Siu Black bất chấp hình tượng, tháo giày, đứng lên ghế huấn luyện viên để bày tỏ sự phấn khích ngay trên sân khấu Rock Việt

Siu Black bất chấp hình tượng, đứng lên ghế nhận xét thí sinh - ảnh 1

Brainwave khiến các huấn luyện viên "đứng ngồi không yên" với ca khúc Cùng chạy

BTC

Tập 8 vòng Thử thách mang đến cho các đội chơi một chủ đề rất khó là biểu diễn rock có sử dụng chất liệu âm nhạc dân tộc. Vì vậy, các ban nhạc của Siu Black, Phương Thanh hay Phạm Anh Khoa phải vận dụng khả năng sáng tạo để làm sao có thể đưa âm hưởng dân tộc vào phần thi của mình một cách thuyết phục nhất.

Siu Black bất chấp hình tượng, đứng lên ghế nhận xét thí sinh - ảnh 2

Siu Black hào hứng đứng lên ghế cổ vũ cho học trò của Phạm Anh Khoa

BTC

Tưởng chừng như các đội không thể vượt qua được "chướng ngại" này thì Brainwave đã làm những rocker kì cựu và khán giả vô cùng bất ngờ. Ca khúc Cùng chạy nói về những y bác sĩ nơi tuyến đấu chống dịch hoàn toàn chinh phục các huấn luyện viên. Ngay sau khi tiết mục kết thúc, nữ ca sĩ Siu Black không ngại tháo giày và đứng lên ghế để bày tỏ sự phấn khích của bản thân. "Họa mi núi rừng" hào hứng nhận xét: "Các bạn ơi, tôi không còn lời nào để nói vì nó quá tuyệt vời. Nhất là em hát chính, những nốt lên cao của em làm tôi chịu không nổi". Nữ ca sĩ còn gọi thành viên hát chính đến và tặng một nụ hôn lên trán.

Màn trình diễn này cũng nhận được sự thán phục của hai huấn luyện viên Đinh Tuấn Khanh và Phương Thanh. Giọng ca Trống vắng cho biết: "Nói nếu về đàn tranh trong hòa âm này thì hơi bị tuyệt vời đó. Dù đàn tranh chỉ là một sợi chỉ nhỏ nhưng lại có sức len lỏi giúp bản nhạc bay bổng hơn". Sự nhiệt huyết và bùng nổ giúp Brainwave nhận được số điểm rất cao từ hai đội Mãnh hổ gầm và Phụng hoàng lửa.

Siu Black bất chấp hình tượng, đứng lên ghế nhận xét thí sinh - ảnh 3

Tạo hình khác lạ của Đặng Nam Anh ban nhạc Bumblebee

BTC

Ở một diễn viên khác, nhóm Bumblebee cũng khiến huấn luyện Đỗ Hoàng Hiệp xúc động với bản rock Con - Người. Nam rocker nghẹn giọng: “Anh phải nói đây là một tác phẩm, nếu trong khuôn khổ cuộc thi này, đối với anh nó không có điểm". Thêm nữa, việc giọng ca chính của nhóm là Đặng Nam Anh hóa thân thành một chú bạch hổ còn gây nên ấn tượng mạnh cho Đinh Tuấn Khanh và Siu Black về thông điệp bảo vệ động vật hoang dã.

Siu Black bất chấp hình tượng, đứng lên ghế nhận xét thí sinh - ảnh 4

Rocker Đỗ Hoàng Hiệp nghẹn ngào trước tiết mục mang thông điệp bảo vệ động vật hoang dã của nhóm Bumblebee

BTC

Cũng đêm thi này, nhóm Metanoia tiếp tục là ban nhạc để lại nhiều dấu ấn nhất trong lòng các huấn luyện viên và người xem. Đánh giá về tiết mục Cho con cho cháu, Phương Thanh cho biết: "Các bạn bớt đẹp được không? Các bạn giả bộ chơi dở lại xíu được không để có cái để chê? Cứ đẹp hoài, hay hoài vậy ai chơi với các bạn? Hầu như chiếm luôn đường đua!". Mặc dù, giọng ca chính của Metanoia vẫn chưa khiến Siu Black và Đinh Tuấn Khanh thật sự hài lòng nhưng học trò của Phạm Anh Khoa vẫn nhận được số điểm tuyệt đối.

Sau tuần thứ hai của vòng Thử thách, bên cạnh vị trí tạm dẫn đầu của Metanoia thì Bumblebee là đội có điểm số cao thứ 2 và kế đến là vị trí của Brainwave. Như vậy, khép lại tập 8, 2/3 đội của Phạm Anh Khoa vẫn nằm trong top 3 đội thi có điểm số xuất sắc nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm