skin

O2 SKIN khai trương chi nhánh mới tại Thủ Đức

O2 SKIN khai trương chi nhánh mới tại Thủ Đức

0
O2 SKIN khai trương chi nhánh thứ 3 tại 13A- 13B Thống Nhất, quận Thủ Đức, quy tụ bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm, cùng các dịch vụ chất lượng, trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn của Bộ Y tế.
Dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại tại Kami Skin

Dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại tại Kami Skin

0
Ở nhà máy sản xuất Kami Skin, tất cả máy móc đều được nhập khẩu với công nghệ hiện đại nhất, không chỉ đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng mà còn có thể sản xuất với số lượng lớn mà chất lượng không hề bị thay đổi.
Mỹ phẩm Kami Skin có tốt không?

Mỹ phẩm Kami Skin có tốt không?

0
Mỹ phẩm Kami Skin có tốt không đang là chủ đề bàn tán của hội chị em trên các diễn đàn dạo gần đây? Để biết được mỹ phẩm Kami Skin có tốt không, đừng bỏ qua bài viết này nhé.
Top thành phần dưỡng da được "săn đón" nhiều nhất năm 2019

Top thành phần dưỡng da được ‘săn đón’ năm 2019

0
Mỗi năm trôi qua, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp mỹ phẩm, các tín đồ skincare được khám phá và trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm mới. Tham khảo top thành phần dưỡng da được “săn đón” năm 2019.
White Body Lotion là một trong những sản phẩm dưỡng trắng da với độ an toàn và hiệu quả cao

Top 3 kem dưỡng trắng da body được mua nhiều trong mùa hè

0
White Doctors White Body Lotion, White Label Magic White Essence và Paula’s Choice Resist Skin Revealing Body Lotion là top 3 kem dưỡng trắng da body được mua nhiều năm 2018 và được dự báo là vẫn sẽ “làm mưa làm gió” trong hè 2019.