SkyDrive "cập bến" Android

0 Thanh Niên Online

(TNO) Microsoft vừa tuyên bố đã tung ra phiên bản SkyDrive chạy trên nền tảng Android.

SkyDrive "cập bến" Android

Theo Cnet ngày 29.8, phiên bản chạy trên nền tảng Android cũng có cách thức làm việc tương tự như phiên bản SkyDrive chạy trên nền tảng Windows Phone và iOS đã được Microsoft tung ra trước đó.

Sau khi cài đặt thành công, người dùng có thể xem và quản lý mọi dữ liệu được lưu trên "mây" SkyDrive. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ nội dung bằng cách gửi email đường link dẫn đến một tập tin nào đó.

SkyDrive "cập bến" Android - ảnh 1

Giao diện của SkyDrive được Microsoft thiết kế có nhiều điểm khá giống với Windows 8 nên cũng tạo được sự quan tâm của nhiều người dùng.

Theo công bố của Microsoft, SkyDrive dành cho Android được cung cấp miễn phí trên chợ Google Play, tương thích với nền tảng Android 2.3 trở lên.

Thành Luân

>> SkyDrive nâng cấp giao diện
>> SkyDrive trên iOS đã hỗ trợ màn hình Retina
>> Microsoft cải tiến ứng dụng SkyDrive

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple thêm mã hóa đầu cuối vào dữ liệu iCloud

Apple thêm mã hóa đầu cuối vào dữ liệu iCloud

Apple vừa bổ sung tính năng mã hóa đầu cuối mới cho dữ liệu iCloud, bao gồm bản sao lưu, ảnh, ghi chú… nhằm giúp đảm bảo dữ liệu cá nhân luôn được bảo mật, ngay cả khi kẻ xấu xâm nhập vào đám mây.

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Trông giống như bất kỳ chiếc áo khoác thông thường nào nhưng đối với camera an ninh trí tuệ nhân tạo (AI), đó là một chiếc áo tàng hình giúp che giấu người mặc nó một cách hiệu quả.