SkyDrive đổi tên thành OneDrive

0 Thanh Niên Online

(TNO) Microsoft vừa thông báo trong thời gian sắp tới họ sẽ đổi tên dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây của mình là SkyDrive thành OneDrive.

SkyDrive đổi tên thành OneDrive

(TNO) Microsoft vừa thông báo trong thời gian sắp tới họ sẽ đổi tên dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây của mình là SkyDrive thành OneDrive.

SkyDrive đổi tên thành OneDrive - ảnh 1

Theo Neowin ngày 28.1, Microsoft cho biết OneDrive sẽ là "nơi lưu trữ dữ liệu và chia sẻ những thông tin mà bạn yêu thích".

Tuy nhiên, Microsoft cũng thừa nhận rằng việc "thay đổi một tên gọi sản phẩm đã được người dùng yêu thích là điều không hề dễ dàng".

Bên cạnh đó, Microsoft cho biết về cơ bản thì đây chỉ là thay đổi tên gọi của thương hiệu, còn cơ chế hoạt động vẫn giữ nguyên, bao gồm dữ liệu và các gói tài khoản dành cho người dùng doanh nghiệp.

Được biết, việc thay đổi tên gọi thương hiệu SkyDrive là do Microsoft đã thua kiện bản quyền thương hiệu với hãng BSkyB (British Sky Broadcasting Group), một công ty truyền hình vệ tinh tại Anh.

Thành Luân

>> SkyDrive sẽ 'cập bến' Xbox One
>> SkyDrive hỗ trợ xem ảnh động
>> Windows Phone 8 hỗ trợ lưu ảnh "xịn" lên SkyDrive
>> SkyDrive cập nhật phiên bản mới hỗ trợ iPhone 5
>> Microsoft cải tiến ứng dụng SkyDrive
>> Lôi "mây" SkyDrive về máy tính

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Samsung được cho là sẽ cung cấp hơn 70% lượng màn hình OLED cho các mẫu iPhone 14, từ iPhone 14 và 14 Plus với tấm nền thông thường cho đến iPhone 14 Pro và 14 Pro Max với tấm nền LTPO.